หนัง The Equalizer 2 อังตวน ฟูกัว เดนเซล วอชิงตัน

มาแรงแซงทุกโค้ง! The Equalizer 2 ขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศไทย!!

Home / ข่าวหนัง / มาแรงแซงทุกโค้ง! The Equalizer 2 ขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศไทย!!

หลังจากเข้าฉายในไทยทอย่างเป็นทางการไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ล่าสุดหนังแอคชั่นสุดเดือด The Equalizer 2 มัจจุราชไร้เงา 2 ของพระเอกรุ่นใหญ่ เดนเซล วอชิงตัน (Denzel Washington) ก็เปิดตัวทำเงินขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศไทย กวาดรายได้ไปเกือบ 20 ล้านกันเลยทีเดียว

หลังจากผงาดเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศในอเมริกา ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา The Equalizer 2 ก็สามารถกวาดรายได้ไปแล้วกว่า 170 ล้านเหรียญ ทั่วโลก และยังเป็นการทุบสถิติรายได้เปิดตัวหนังทุกเรื่องของ เดนเซล วอชิงตัน (Denzel Washington) อีกด้วย

เดนเซล วอชิงตัน และ อังตวน ฟูกัว

พร้อมกันนี้ผู้กำกับอย่าง อังตวน ฟูกัว (Antoine Fuqua) ยังเผยถึงการสร้างภาคต่อของหนัง เสน่ห์ที่มี และเหตุผลที่ทำให้แฟนหนังชื่นชอบ The Equalizer 2 ว่า

จากครั้งแรกที่เรานำเขาให้ได้มารู้จักกับทุกคนบนโลกใบนี้ ใน The Equalizer น่าแปลกใจที่หนึ่งในสิ่งที่ผู้ชม ชื่นชอบเกี่ยวกับภาคแรกคือ ความลับมากมายของเขา เมื่อเขากลับมาอีกครั้ง ผมก็เลยวางแผนเอาไว้ว่า ครั้งนี้เราจะเผยเรื่องราวส่วนตัวเกี่ยวกับแม็คคอลมากขึ้น คุณจะได้รู้จักเขายิ่งครับ

ใน The Equalizer 2 ความลับของแม็คคอลได้ถูกเล่าให้ทุกคนได้รู้ การฝึกฝน ฝีมือ เรื่องครอบครัว ภรรยา ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ซูซาน พลัมเมอร์ แม็คคอลที่ฝังใจกับอดีตของเขา เส้นทางของเขา การเสียชีวิตของภรรยาเขา กับสิ่งที่เขาเคยเป็น การค้นพบตัวเองที่ได้นำพาเขากลับมายังบ้าน เขาต้องฝ่าฟันกับพายุก่อนที่จะพบความสงบสุข

งานของเรามันคือแอคชั่นทริลเลอร์ที่คุณจะได้รับความบันเทิงที่คุ้นชิน ความโหด นิ่ง ดิบ ดุเดือด สไตล์ท่วงท่าลีล่าการตามล้างตามล่าที่คุณชื่นชอบ รับรองว่ามันจะมากขึ้นเป็นทวีคูณ เดนเซลเขาไม่เคยทำให้เราผิดหวังกับความเป็น ดุดัน ทมึน เงียบแต่เฉียบคม

The Equalizer 2 มัจจุราชไร้เงา 2 เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

เดนเซล วอชิงตัน
เดนเซล วอชิงตัน ใน The Equalizer 2