ต่าย-ชุติมา นิธิวัฒน์ ธราธร หนัง Seasons Change

ต่าย ชุติมา กลับมารับงานหนังแล้ว!! โพสต์ภาพ Seasons Change แฟนคลับแห่กดไลก์กดแชร์

Home / ข่าวหนัง / ต่าย ชุติมา กลับมารับงานหนังแล้ว!! โพสต์ภาพ Seasons Change แฟนคลับแห่กดไลก์กดแชร์

เลื่อนอินสตาแกรมผ่านไปผ่านมาต้องมาหยุดสะดุดกึกกับภาพเด็กนักเรียมัธยมปลายทั้ง 5 คนที่ดูคุ้นหน้าคุ้นตาเสียเหลือเกิน ไม่ใช่ใครที่ไหนนักแสดงนำทั้ง 5 จากหนังไทยที่ทำให้ดนตรีกับความรักเดินไปด้วยกันอย่างสวยงาม Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

 

View this post on Instagram

 

ลองชุดวันแรกเพื่อเตรียมถ่ายภาพยนตร์ Seasons change… ไม่คิดเลยว่าหลังจากวันที่ถ่ายรูปนี้.. ได้เกิดประสบการณ์แสนสนุกและมีค่าที่สุด 😊 ….ขอบพระคุณพี่ต้น @nithiwat ผู้กำกับที่ให้โอกาสเด็กนักเรียนคนนึงในการแสดงความสามารถ (ที่ไม่เคยรู้ว่าตัวเองจะทำได้มาก่อนในชีวิต)… 😊 ประสบการณ์และทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่ผ่านมา หล่อหลอมให้ “เรา” คือ “เรา” ในวันนี้….จากนี้จะบอกว่า “กลับมารับงานภาพยนตร์” แล้วนะคะ … หวังว่ายังมีคนรอดูอยู่น๊า 💛💛💛 #หาค่าเทอมให้ลูกซิคะรอไร 🤣🤣🤣#เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย 😄 #ครบรอบ12ปี #31สิงหา

A post shared by Chutima Teepanart (@tye_chutima) on

อินสตาแกรมของนักแสดงนำสาว ต่าย ชุติมา โพสต์ภาพที่ตัวเองและนักแสดงนำอีก 4 คน ลองชุด(นักเรียน)วันแรกเพื่อเตรียมถ่ายหนัง Seasons Change

เจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นแสดงความขอบคุณผู้กำกับ นิธิวัฒน์ ธราธร ที่ช่วยแจ้งเกิดให้สาวต่ายทำผลงานหนังอีกด้วย ซึ่งในเวลานั้นต้องยอมรับว่าเธอโด่งดังเป็นพลุแตกจริง ๆ และปิดท้ายว่ากลับมารับงานหนังแล้ว ใครเป็นแฟนคลับสาวต่ายเตรียมเก็บเงินรอไปดูหนังของเธอได้เลย

Seasons Change

ว่าด้วยเรื่องราวของ ป้อม ตัดสินใจเรียนต่อชั้นมัธยมปลายที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาเตรียมดนตรี เพราะต้องการอยู่ใกล้กับ ดาว เด็กสาวจากโรงเรียนเดียวกันที่มาเรียนต่อวิทยาลัยนี้ที่เขาแอบหลงรัก แม้ว่าพ่อของป้อมเข้าใจว่าลูกชายของตนนั้นเรียนสาขาเตรียมแพทยศาสตร์ก็ตาม

ป้อมได้พบกับ อ้อม ลูกสาวของเพื่อนพ่อที่เก่งด้านทฤษฎีดนตรี แต่ด้านปฏิบัติกลับทำได้ไม่ดีนัก เมื่ออ้อมรู้เรื่องราวทั้งหมด เธอเข้าใจว่าป้อมเป็นคนที่รักดนตรีเหมือนเธอจึงสัญญาว่าจะช่วยเก็บความลับไว้ และเรื่องราวชีวิตของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มาตามหาความรักด้วยเสียงดนตรีจึงเริ่มต้นขึ้น