ลินดา คาร์เตอร์ หนัง Wonder Woman ไวโอลา เดวิส

Wonder Woman ไอดอลของฉัน!! ไวโอลา เดวิส พูดถึงความประทับใจในวัยเด็กที่มีต่อซูเปอร์ฮีโร่สาว

Home / ข่าวหนัง / Wonder Woman ไอดอลของฉัน!! ไวโอลา เดวิส พูดถึงความประทับใจในวัยเด็กที่มีต่อซูเปอร์ฮีโร่สาว

หลังจากที่หนังซูเปอร์ฮีโร่ Wonder Woman ได้ออกฉายให้ทุกคนดูกันนั้น เรื่องราวของหญิงสาวคนนี้ได้กลายเป็นไอดอลและกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดี และหนึ่งในสาวมั่นของฮอลลิวูดอย่าง ไวโอลา เดวิส (Viola Davis) ที่ผ่านผลงานน้อยใหญ่มาแล้วมากมายก็มีสาวมหัศจรรย์วันเดอร์วูแมนเป็นไอดอลของตัวเองเหมือนกัน

ไวโอลา เดวิส ได้เปิดเผยเรื่องราวนี้ระหว่างให้สัมภาษณ์กับสื่อ Variety ถึงแรงบันดาลใจที่เธอได้รับเมื่อครั้งที่เธอได้เห็นซูเปอร์ฮีโร่สาว Wonder Woman ครั้งแรกที่ออกฉายเป็นทีวีซีรีส์ ซึ่งในเวลานั้นนักแสดงสาว ลินดา คาร์เตอร์ (Lynda Carter) รับบทนำ

ฉันได้ดูรายการทีวีเมื่อตอนที่ฉันอายุได้ 12 ปี และฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อนในชีวิต ฉันหมายถึง ก่อนที่สถานการณ์จะเริ่มไม่ปลอดภัย ฉันเห็นผู้หญิงคนนี้ที่ดูเคร่งขรึม อ่อนหวาน และสวยงาม เธอได้เปลี่ยนร่างกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่และทำภารกิจสำเร็จ มันไม่ใช่ประเด็นว่าเธอจะรับมือกับความเป็นผู้หญิงและความฉลาดของเธอ เธอไม่เคยอาฆาตพยาบาทผู้หญิงคนอื่น ๆ เลย เธอเป็นเพียงแค่ตัวเธอเท่านั้น

บ่วงบาศและปลอกข้อมือกันกระสุน พลังเหนือมนุษย์ได้อยู่กับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ฉันยังเป็นเด็กอายุ 12 ปี ฉันพยายามที่จะดึงตัวเองขึ้นมาในวันที่รู้สึกท้อถอยและสิ้นหวังอย่างรุนแรงในหลายครั้ง แต่ฉันยังเป็นเด็กผู้หญิงอายุ 12 ปีอยู่

วันเดอร์วูแมน ไอดอลที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อมั่นในพลังของตัวเอง และเชื่อมั่นว่าตัวเองจะต้องทำในสิ่งที่ถูกต้องได้ ความสำเร็จที่ ไวโอลา เดวิส มีในวันนี้ เชื่อเหลือเกินว่าเธอได้รับพลังจากวันเดอร์วูแมนมาไม่น้อยเลย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com