ซามูเอล แอล. แจ็กสัน มิเชล ไฟเฟอร์ หนัง Captain Marvel ไมเคิล ดักลาส

หนุ่มขึ้นผิดหูผิดตา!! ซามูเอล แอล. แจ็กสัน โพสต์ภาพตัวเองที่อ่อนวัยขึ้น ในหนัง Captain Marvel

Home / ข่าวหนัง / หนุ่มขึ้นผิดหูผิดตา!! ซามูเอล แอล. แจ็กสัน โพสต์ภาพตัวเองที่อ่อนวัยขึ้น ในหนัง Captain Marvel

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า หนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลหลายเรื่องก่อนหน้านี้นั้นได้ทำให้ใบหน้านักแสดงดูอ่อนเยาว์ราวกับย้อนเวลาได้ในเวลาที่หนังต้องเล่าย้อนในช่วงอดีต

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นกันไปแล้วสำหรับ ไมเคิล ดักลาส (Michael Douglas), มิเชล ไฟเฟอร์ (Michelle Pfeiffer) และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) กันไปแล้ว

ล่าสุดเราจะได้เห็นความเป็นหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวของ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samiel L. Jackson) กันในหนัง Captain Marvel แล้ว และไม่ต้องรอให้ตัวอย่างแรกปล่อยออกมา เราก็ได้เห็นความอ่อนเยาว์ที่เกิดขึ้นจากการที่เจ้าตัวโพสต์ภาพตัวเองที่ผ่านการลดอายุมาแล้วลงในอินสตาแกรมออฟฟิเชียล พร้อมแคปชั่นข้อความว่า

 

View this post on Instagram

 

Wow, this Marvel de-aging thing is doper than I thought!#twoeyedfury#captainmarvelmovie

A post shared by Samuel L Jackson (@samuelljackson) on

ว้าวว การลดอายุของมาร์เวลทำได้ดีกว่าที่ผมคิดไว้

ในภาพนี้เราได้เห็นตัวละคร นิก ฟิวรี บาดเจ็บบริเวณคิ้วบนตาข้างซ้าย และเชื่อว่าน่าจะเป็นเหตุผลให้เขาต้องสูญเสียดวงตาข้างนี้ในเวลาต่อมา ซึ่งสาเหตุการเสียดวงตาข้างซ้ายยังไม่เป็นที่แน่ชัดนัก

ครั้งหนึ่ง นิก ฟิวรี ได้เคยพูดถึงการสูญเสียดวงตาของเขาไว้ว่า ครั้งสุดท้ายที่ฉันเชื่อใจใครสักคน ทำให้ฉันสูญเสียดวงตาไป น่าสนใจว่าในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Captain Marvel ที่เรากำลังจะได้ดูต้นปีหน้านั้นเราน่าจะได้ทราบกันว่าเขาเชื่อใจใครถึงทำให้ต้องเสียดวงตาข้างซ้ายไป

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com