คีอานู รีฟส์ บรี ลาร์สัน หนัง Captain Marvel

บรี ลาร์สัน เปิดใจในความรู้สึกก่อนที่จะได้มาเป็นซูเปอร์ฮีโร่สาว Captain Marvel

Home / ข่าวหนัง / บรี ลาร์สัน เปิดใจในความรู้สึกก่อนที่จะได้มาเป็นซูเปอร์ฮีโร่สาว Captain Marvel

หลังจากที่ Entertainment Weekly ปล่อยภาพปกนิตยสารเล่มใหม่ออกมา อันเป็นภาพของซูเปอร์ฮีโร่สาว Captain Marvel แล้ว ล่าสุดก็ได้ปล่อยบทสัมภาษณ์ของนักแสดงสาว บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ที่พูดถึงการมารับบทเป็น กัปตันมาร์เวล ให้ได้ติดตามกันแล้ว และดูเหมือนว่าตัวเธอเองในช่วงแรกไม่ค่อยอยากรับบทนี้สักเท่าไรนัก

ฉันไม่เคยเห็นภาพตัวเองทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลย ส่วนมากแล้วฉันไม่ค่อยเปิดเผยตัวตนเท่าไรนักหรอก ฉันอยากจะหายวับเข้าไปในบรรดาตัวละครที่ฉับรับบท และรู้สึกว่าการที่ถูกจับจ้องจากสาธารณะมากเกินไป มันจะเป็นการสร้างขีดจำกัดในการเติบโตของฉันในอนาคต

แค่การเห็นคาแรกเตอร์ที่บอกว่าเธอรู้สึกอย่างไร พูดสิ่งที่อยู่ในใจ และไม่ให้ใครก็ตามมาอยู่ในเส้นทางที่เธอเลือกเดินนั้นมันเป็นอะไรที่ทรงพลังเป็นอย่างยิ่ง

ฉันรู้สึกอยู่ในโลกส่วนตัวด้วยอาการหืดหอบก่อนที่จะรับบทในหนังเรื่องนี้ ฉันคิดมาตลอดว่า ฉันจะเป็นตัวเลือกที่เลวร้ายที่สุดในหนังแอคชั่น เมื่อพวกเขาว่าจ้างฉัน แต่ฉันไม่รู้เลยว่าฉันก็มีความเป็น คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) อยู่ในตัวเหมือนกันนะ ใครจะไปรู้

ฉันเคยเล่นมุขตลกว่าฉันจะไปแข่งขันกีฬายูโดในโอลิมปิกปี 2020 และที่ตลกก็คือฉันเพิ่งพูดเรื่องนี้เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนหน้านี้เอง ผู้คนรู้สึกแบบ อ๋อ เหมือนกับว่าพวกเขาบอกไม่รู้หรอกว่าฉันจริงจังหรือเปล่า แต่เอาจริง ๆ นะ ฉันไม่สามารถบอกว่าฉันจริงจังหรือไม่จริงจัง ซึ่งฉันไม่ได้จริงจัง แต่ในตอนนี้ที่ฉันได้สคริปต์มาและรู้ว่าจะทำอะไรต่อไป ฉันรู้สึกเหมือนว่าสิ่งนี้มันจะต้องดีกว่าการไปโอลิมปิก มาตรฐานของฉันคือโอลิมปิก มันเป็นมาตรฐานที่สูงทีเดียว

มันมีสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ พวกเราเก็บรายละเอียดแทบทุกเม็ดเลย แบบถ้ามันสนุกสนาน มันก็สนุกสนาน ขณะเดียวกันก็ยังเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกอีกด้วย สมจริงมากทีเดียว ฉันสามารถเอาความเป็นดรามามาใส่ในตัวละครตัวนี้ได้ ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกภูมิใจมากจริง ๆ เพราะมันทำให้หนังมีมิติมากขึ้น

ก่อนหน้านี้ บรี ลาร์สัน เคยให้สัมภาษณ์ถึงการมารับบทเป็น กัปตันมาร์เวล ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหากได้รับบทนี้แล้ว ชีวิตของเธอก็จะเปลี่ยนแปลงไปจนไม่แน่ใจว่าจะสามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่

อ่านต่อ มันคือการตัดสินใจครั้งใหญ่!! บรี ลาร์สัน คิดทบทวนก่อนตกลงรับเล่น Captain Marvel

Captain Marvel เข้าฉายในสหรัฐฯ 5 มีนาคม 2018