หนัง Black Panther หนัง Thor: Ragnarok เคต แบลนเชตต์ ไมเคิล บี จอร์แดน ไรอัน คูเกลอร์

ไม่ปฏิเสธถ้าได้ร่วมงานกับมาร์เวลอีก!! ไมเคิล บี. จอร์แดน และ เคต แบลนเชตต์ พร้อมรับบทนำ

Home / ข่าวหนัง / ไม่ปฏิเสธถ้าได้ร่วมงานกับมาร์เวลอีก!! ไมเคิล บี. จอร์แดน และ เคต แบลนเชตต์ พร้อมรับบทนำ

อย่างที่หลายคนทราบว่าในโลกของหนังนั้น หากเกิดเหตุไม่คาดฝันกับตัวละครหลักของเรื่อง แต่ยังไม่เห็นศพว่าเสียชีวิตจริง ๆ หรือไม่ ตัวละครนั้นก็สามารถกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งได้ด้วยเหตุผลนานัปการตามแต่ที่ผู้กำกับหรือผู้เขียนบทต้องการ

และดูเหมือนว่า เฮลา ตัวร้ายสุดแกร่งในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Thor: Ragnarok ที่สามารถถล่มแอสการ์ดให้ราบเป็นหน้ากลอง และทำลายอาวุธคู่หายของธอร์อย่างค้อนโยเนียร์ให้แตกแหลกละเอียดคามือ ก็ยังไม่แน่ชัดว่าเธอตายจริง ๆ ในช่วงท้ายเรื่องหรือไม่ บางส่วนถึงขั้นระบุว่าเธอแอบเปิดวาร์ปหนีก่อนที่จะตายอีกด้วย

ระหว่างที่นักแสดงสาว เคต แบลนเชตต์ (Cate Blanchett) เดินสายโปรโมตหนัง The House with a Clock in the Walls ก็ถูกถามในประเด็นที่ว่าจะกลับมารับบทในหนังจักรวาลมาร์เวลไหม ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า แน่นอน

ขณะเดียวกันเพื่อนนักแสดงอีกคนหนึ่งอย่าง แจ็ก แบล็ก (Jack Black) ก็รีบพูดสวนเปิดประเด็นขึ้นมาทันทีว่า คุณไม่ได้เห็นเฮลาตาย คุณแค่เห็นว่าเธอตกลงไประหว่างที่พลังไฟขนาดใหญ่พุ่งลงมาจากด้านบ

คนที่สัมภาษณ์ก็ขยี้ประเด็นต่อว่าอยากเห็น เฮลา และ ธานอส ร่วมมือกัน ซึ่งสาว เคต แบลนเชตต์ ก็ตอบกลับว่า มันจะต้องออกมาดีแน่ แถมยังมองข้ามช็อตไปถึงการรวมร่างกันของสองตัวร้ายนี้อีกด้วย

ก่อนหน้านี้จักรวาลมาร์เวลก็ได้ส่งตัวร้ายคนใหม่ คิลมังเกอร์ รับบทโดย ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B.Jordan) ปรากฏตัวในหนัง Black Panther เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

เรียกได้ว่าเป็นตัวร้ายที่มีเสน่ห์ถูกอกถูกใจพ่อยกแม่ยก จนสามารถคว้ารางวัลตัวร้ายยอดเยี่ยมในงาน 2018 MTV Movie & TV Awards ไปได้สำเร็จ

ไมเคิล บี. จอร์แดน เคยตอบคำถามที่ว่าจะกลับมารับบทหนังในจักรวาลมาร์เวลหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า

ผมเป็นแฟนมาร์เวลและหนังสือการ์ตูนอยู่แล้ว ถ้ามีโอกาสสำหรับผมให้กลับไปร่วมในจักรวาลนี้และได้ทำงานร่วมกับ โจ รุสโซ หรือ เควิน ไฟกี และ วิกตอเรีย และทุก ๆ คนในมาร์เวล หรือได้กลับไปร่วมทีมกับผู้กำกับ ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) อีกครั้ง แน่นอนว่าผมเอาด้วย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com