สตีเฟน คิง หนัง It: Chapter Two แกรี ดาเบอร์แมน

ผู้ชมอาจหัวใจสลายในตอนจบ!!? ผู้เขียนบทหนัง It: Chapter Two ตื่นเต้นที่ได้เห็นพัฒนาการตัวละคร

Home / ข่าวหนัง / ผู้ชมอาจหัวใจสลายในตอนจบ!!? ผู้เขียนบทหนัง It: Chapter Two ตื่นเต้นที่ได้เห็นพัฒนาการตัวละคร

แม้ว่าการถ่ายทำหนังภาคต่อสุดสยองขวัญ It: Chapter Two จะยังคงเดินหน้าต่อไป ในระหว่างนี้หนึ่งในผู้เขียนบทหนังอย่าง แกรี ดาเบอร์แมน (Garry Dauberman) ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Slashfilm ถึงการกลับมาของตัวละครในอีก 27 ปีต่อมา

เหมือนที่เราบอกไปแล้วก่อนหน้านี้ มันมีเรื่องราวดี ๆ ที่มากจนเกินไป มันพยายามทำสิ่งที่ดีที่สุดแล้วจากการนำผลงานการเขียนที่สวยงามของ สตีเฟน คิง (Stephen King) ตลอดหลายปีที่ผ่านมามาดัดแปลงทำเป็นบทหนัง

เรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องสนุกจริง ๆ ที่สามารถนำตัวละครเหล่านี้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งและได้เห็นการเติบโตของพวกเขาในอีก 27 ปีต่อมา มันเป็นความท้าทายที่จะพยายามแนะนำตัวละครทั้งหลายเหล่านี้ แบบว่า “เรามาไกลถึงจุดนี้” ซึ่งเป็นเรื่องสนุกที่จะเล่นกับมัน เราจะทำอย่างไรที่จะหาวิธีการที่ยอดเยี่ยมเพื่อแนะนำตัวละครจำนวนมากขนาดนี้ให้กับผู้ชมอีกครั้ง

ในหนังภาคแรก พวกเขาอยู่ด้วยกันในโรงเรียน คุณเห็นพวกเขาทุกคน แต่ 27 ปีให้หลังนี้ เราไม่คิดว่ามันจะเป็นการสปอยล์นะ พวกเขาอยู่กระจัดกระจายในแต่ละพื้นที่ของประเทศ

เราจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่ทำให้เขากลายมาเป็นอย่างทุกวันนี้ ซึ่งเป็นอะไรที่ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากจริง ๆ แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่จะได้เห็นพวกเขากลับมายังเดอร์รีอีกครั้ง

และ แกรี ดาเบอร์แมน ยังได้พูดถึงตอนจบของหนังที่อาจทำให้แฟน ๆ รู้สึกหัวใจสลายไว้ด้วยว่า

ในตอนจบของหนัง เราคิดว่าอาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกพึงพอใจ และไม่แน่ว่าอาจจะทำให้หัวใจสลายได้

It: Chapter Two เข้าฉายในสหรัฐฯ 6 กันยายน 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com