หนัง A Simple Favor เบลก ไลฟ์ลี

แต่งตัวเป็นก็เซ็กซี่ได้!! เบลก ไลฟ์ลี ใช้ทุกมารยาที่(ผู้หญิง)มีในหนัง A Simple Favor

Home / ข่าวหนัง / แต่งตัวเป็นก็เซ็กซี่ได้!! เบลก ไลฟ์ลี ใช้ทุกมารยาที่(ผู้หญิง)มีในหนัง A Simple Favor

ถ้าพูดถึงนักแสดงตัวแม่ระดับฮอลลิวูด เชื่อว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จัก เบลก ไลฟ์ลี (Blake Lively) เธอมีผลงานสร้างชื่อต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Gossip Girl, The Shallows และ The Age of Adaline นอกจากนี้เธอยังถูกยกย่องให้เป็น Variety’s Power of Women อีกด้วย

ล่าสุดเธอกลับมาผงาดวงการภาพยนตร์อีกครั้งในหรนัง A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา หนังธริลเลอร์เนื้อหาเข้มข้น โดยเธอมารับบทเป็น เอมิลี เนลสัน ผู้หญิงสุดเพอร์เฟกต์ มีครอบครัวที่เพียบพร้อม และหน้าที่การงานอันโดดเด่นในแวดวงแฟชั่น ทว่าวันหนึ่งกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย พร้อมความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ที่ถูกซ่อนไว้

เบลก ไลฟ์ลี ถึงขนาดออกปากว่าเป็นบทบาทที่เธอไม่เคยคาดคิด และเป็นครั้งแรกในการรับบทลักษณะนี้ แตกต่างจากเรื่องก่อน ๆ ที่เคยแสดงมา

เราต่างมีเวอร์ชั่นต่าง ๆ ที่คนรู้จักเรา ไม่ว่าจะเป็นในโลกโซเชียล เมื่ออยู่บ้านหรือที่ทำงาน สิ่งนี้ทำให้ฉันรู้สึกว่าเจ๋งมาก ๆ ในหนัง เพราะมันพูดถึงการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ซึ่งคุณจะติดใจ

เอมิลีทำลายตัวเองตลอดเวลา ไม่มีใครเดาได้ว่าเธอจะทำอะไรต่อไป เธอต้องมีลุคที่ใคร ๆ ก็คาดหวังที่จะเห็น อย่างการปลดกระดุมบนเสื้อเชิ้ตทำให้ดูเซ็กซี่ในเวอร์ชั่นผู้หญิง หรือการใส่สูท 3 ชิ้น หูกระต่าย กระเป๋าทรงจัตุรัส และปลอกข้อมือ

มันเป็นเหมือนการปฏิวัติความเซ็กซี่ของผู้หญิงด้วยการที่เราไม่จำเป็นต้องโชว์เนื้อหนังทั้งหมด มันเป็นเรื่องของอำนาจที่เธอมี การปั่นหัวคนอื่นเล่น เธอเป็นคาแรกเตอร์ที่น่าสนใจทีเดียว

A Simple Favor
เพื่อนหาย อย่าหา

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นรอบตัวของ สเตฟานี คุณแม่วล็อกเกอร์ ที่พยายามค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ของ เอมิลี เพื่อนสาวคนสนิท หลังจากที่เธอหายตัวไปจากเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา เข้าฉายในไทย 20 กันยายน 2018