ค่าย T Moment พิง ลำพระเพลิง หนัง The Pool เกรซ รัชย์ณมนทร์ เคน ธีรเดช

พิง ลำพระเพลิง ส่ง เกรซ รัชณมนทร์ เล่นฉากที่ยากที่สุดในหนัง The Pool นรก 6 เมตร

Home / ข่าวหนัง / พิง ลำพระเพลิง ส่ง เกรซ รัชณมนทร์ เล่นฉากที่ยากที่สุดในหนัง The Pool นรก 6 เมตร

ไม่มีผู้กำกับหนังคนไหนเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในเวลานี้เท่ากับ พิง ลำพระเพลิง อีกแล้ว การกลับมาอีกครั้งกับผลงานหนังเรื่อง The Pool นรก 6 เมตร ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์พูดถึงหนังเรื่องนี้แบบเต็ม ๆ และชัดเจนมากที่สุดครั้งหนึ่ง

พิง ลำพระเพลิง เริ่มเล่าถึงที่มาที่ไปที่ได้เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งติดอยู่ในสระน้ำ(ที่ไม่มีน้ำ)ความลึกถึง 6 เมตร และไม่มีบันไดให้ปีนขึ้น แน่นอนว่าไม่ใช่อย่างที่หลายคนคาดเดากันว่า พิง ลำพระเพลิง ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมเดอะซิมส์ ที่สร้างสระน้ำและเอาบันไดออก ทำให้ชาวซิมส์ไม่สามารถปีนออกจากสระได้และตายในเวลาต่อมา

จากนั้นเขาได้พูดถึงการได้มาของสองนักแสดงนำ เคน ธีรเดช และ เกรซ รัชย์ณมนทร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลากหลายคำถามที่ถามเข้ามาว่าทำไมถึงเลือกให้ เกรซ รัชย์ณมนทร์ มารับบทนำในหนังเรื่องนี้นั้น พิง ลำพระเพลิง ได้ให้สาวเกรซที่มาแคสติ้งเล่นฉากที่ยากที่สุดของเรื่อง และสิ่งที่สาวเกรซแสดงออกมานั้นก็ถูกใจพิง ลำพระเพลิง ส่วนจะเป็นฉากอะไรนั้นไปฟังในคลิปด้านบนได้เลย

ปิดท้ายกับสิ่งที่คนดูจะได้จากหนัง The Pool นรก 6 เมตร หนังเรื่องนี้ พิง ลำพระเพลิง ได้ถ่ายทอดความรู้สึกของชายวัย 40 ที่รู้สึกว่าตัวเองอยู่ในจุดตกต่ำที่สุดในชีวิตเหมือนกับใครหลายคน กระทั่งเขามาอยู่ในสถานการณ์ที่ชีวิตนี้ไม่คิดว่าจะมีอะไรที่เลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว และผู้ชายคนนี้จะทำทุกอย่างเพื่อหนีออกจากนรกแห่งนี้ให้ได้ เชื่อว่าหลายคนที่มาดู The Pool นรก 6 เมตร จะต้องได้แรงบันดาลใจที่เข้มข้นที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตติดตัวไปอย่างแน่นอน

ตัวอย่าง The Pool นรก 6 เมตร

พิง ลำพระเพลิง กับเบื้องหลังการถ่ายทำหนัง The Pool นรก 6 เมตร 

เจาะลึกเบื้องหลัง The Pool นรก 6 เมตร

The Pool นรก 6 เมตร เข้าฉายในไทย 27 กันยายน 2018