ค่าย Warner Bros. เฮนรี คาวิล แดนี การ์เซีย

ผ้าคลุมยังอยู่!!? โฆษก Warner Bros. เผยความสัมพันธ์ระหว่างค่ายกับนักแสดงหนุ่มยังเหมือมเดิม

Home / ข่าวหนัง / ผ้าคลุมยังอยู่!!? โฆษก Warner Bros. เผยความสัมพันธ์ระหว่างค่ายกับนักแสดงหนุ่มยังเหมือมเดิม

หลังจากข่าวการวางมือจากบทซูเปอร์แมนของนักแสดงหนุ่ม เฮนรี คาวิล (Henry Cavill) ปล่อยออกมาตามสื่อหัวใหญ่ทั้งในและต่างประเทศในชั่วข้ามคืนที่ผ่านมา ก็ดูเหมือนว่าจะมีความเคลื่อนไหวจากทางต้นสังกัด Warner Bros. ออกมาให้เห็นบ้างแล้ว โดยโฆษกของค่ายได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

ในขณะที่ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ ที่จะสร้างภาคใหม่ให้กับหนังซูเปอร์แมน เราให้ความเคารพอย่างดียิ่งและยังดำรงความสัมพันธ์ที่ดียิ่งกับเฮนรี คาวิล มาโดยตลอด และสิ่งนี้ยังไม่เปลี่ยนแปลง

หลังจากที่โฆษกของทางค่ายได้ออกมาพูดแบบนี้แล้วโลกออนไลน์บางส่วนมองว่าข่าวการยุติบทบาทการเป็นซูเปอร์แมนของ เฮนรี คาวิล นั้นเป็นข่าวลวงโลก แต่บางส่วนก็มองต่างว่าในแถลงการณ์นี้ไม่มีคำไหนที่ระบุว่าเขายังคงทำหน้าที่เป็นซูเปอร์แมนอยู่เช่นกัน

ขณะเดียวกัน แดนี การ์เซีย ผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงหนุ่มก็ได้ทวีตข้อความว่า

ใจเย็น ๆ ผ้าคลุมยังคงอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเขา Warner Bros. ยังคงและดำเนินการอย่างต่อเนื่องที่จะเป็นพาร์ตเนอร์กับพวกเราในระหว่างที่พวกเขาพัฒนาจักรวาลดีซี ติดตามแถลงการณ์ของ Warner Bros. ภายในวันนี้

หรือการที่ผู้จัดการส่วนตัวออกมาทวีตข้อความนี้หมายถึงทางค่ายและนักแสดงหนุ่มกำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันต่อในอนาคตหรือไม่อย่างไร เชื่อว่าในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อจากนี้น่าจะมีความชัดเจนที่มากขึ้นให้ได้ติดตามกัน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com