ญาญ่า อุรัสยา ณเดชน์ คูกิมิยะ หนัง นาคี 2 เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ห้างแทบแตก! ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-เคน จับมือเปิดตัวหนัง นาคี ๒ แฟนชาวอุดรฯแห่ให้กำลังใจล้นหลาม!

Home / ข่าวหนัง / ห้างแทบแตก! ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-เคน จับมือเปิดตัวหนัง นาคี ๒ แฟนชาวอุดรฯแห่ให้กำลังใจล้นหลาม!

เปิดตัวกันอย่างอย่างยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ นาคี ๒ ผลงานภาคต่อจาก นาคี ละครดังที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ มากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของไทย จากฝีมือผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วิชรบรรจง ที่แม้ว่างานนี้เจ้าตัวไม่ได้มาร่วมงานด้วยตัวเอง แต่ก็มีตัวแทนเป็นภรรยา แดง ธัญญา และลูกสาว บีบี เอกนรี มาร่วมเป็นแม่งานในครั้งนี้

แดง ธัญญา
บีบี เอกนรี – เคน ภูภูมิ
ณเดชน์ คูกิมิยะ มาให้กำลังใจสาวๆ รำบวงสรวง
ทีมผู้สร้างและนักแสดง นาคี 2

โดยในช่วงบ่ายของวานนี้ (12 ก.ย.) สองนางเอก แต้ว ณฐพร และ ญาญ่า อุรัสยา ได้ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะบูชา พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา ณ ป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี ด้วยการนำทีมรำถวายท่ามกลางแดดเปรี้ยง และพระเอกหนุ่ม ณเดชน์-เคน ภูภูมิ ก็พลาดมาร่วมให้กำลังใจร่วมกับแฟนๆ ชาวอุดรธานี ที่มากันอย่างล้นหลาม

แต้ว ณฐพร และ ญาญ่า อุรัสยา นำทีมบวงสรวงสักการะบูชา พ่อปู่ศรีสุทโธ และ มาย่าศรีปทุมมา
แต้ว ณฐพร และ ญาญ่า อุรัสยา นำทีมบวงสรวงสักการะบูชา พ่อปู่ศรีสุทโธ และ มาย่าศรีปทุมมา
พระ-นางทั้ง 4 คน ของ นาคี 2
ทีมผู้สร้างและนักแสดง

ก่อนจะไปเปิดตัวภาพยนตร์ นาคี ๒ กันอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี โดยเหล่านักแสดงนำทั้ง 4 คน ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, แต้ว ณฐพร และ เคน ธีรเดช ก็ได้มาร่วมชมตัวอย่างและมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ ครั้งแรก รวมไปถึงพูดคุยถึงภาพยนตร์และเบื้องการทำงานที่ทุกคนนั้นล้วนแล้วแต่พบกับเหตุการณ์ประหลาดๆ หลายอย่าง แถมในระหว่างที่พูดคุยอยู่นั้นไฟทั้งห้างก็ดับลงไปช่วงหนึ่งอีกด้วย สร้างความแตกตื่นตกใจจนนางเอกอย่าง ญาญ่า ถึงกับขนลุกไม่หายเลยทีเดียว

พระ-นางทั้ง 4 คน พูดคุยถึงเบื้องหลังในการทำงาน
ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, แต้ว ณฐพร และ เคน ธีรเดช เตรียมมอบของที่ระลึกให้แฟนๆ
แดง ธัญญา
ณเดชน์ คูกิมิยะ
เคน ธีรเดช
ญาญ่า อุรัสยา
แฟนๆ ชาวอุดรธานีมาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

นาคี ๒

เรื่องราวของ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี

แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

นาคี ๒ มีกำหนดเข้าฉายในไทย 18 ตุลาคม 2018