หนัง 2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว อาทิวราห์ คงมาลัย

ตูน อาทิวราห์ ชวนคนไทยดูหนังรอบพิเศษ ณ สนามกีฬาแห่งชาติ พร้อมชมนิทรรศการก้าวคนละก้าว

Home / ข่าวหนัง / ตูน อาทิวราห์ ชวนคนไทยดูหนังรอบพิเศษ ณ สนามกีฬาแห่งชาติ พร้อมชมนิทรรศการก้าวคนละก้าว

เรียกได้ว่าเอาใจคอหนังไทยกันเต็มที่ เมื่อ คิง พาวเวอร์ ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกรมพละศึกษา เตรียมเนรมิตสนามกีฬาแห่งชาติเป็นโรงภาพยนตร์เฉพาะกิจเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ไทยให้คนไทยได้รับชมหนัง 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว ในวันที่ 14-16 กันยายนนี้ ฟรีวันละ 4 รอบ รวมกว่า 30,000 ที่นั่ง

พร้อมกันนี้ยังบูธกิจกรรมให้เข้าร่วมมากมาย อาทิ บูธตรวจสุขภาพ, บูธจำหน่ายขายของที่ระลึกจากโครงการก้าวคนละก้าว, โซนถ่ายรูป, โซนเล่นปิงปองร่วมกับ ตูน อาทิวราห์ และชมนิทรรศการงานครั้งแรกกับการจัดแสดงคอลเลกชั่นรองเท้าวิ่งของ พี่ตูน ที่วิ่งจากเบตงไปยังแม่สาย 13 คู่, เสื้อวิ่งจากนักวิ่งหลัก 5 คน, งานแสดงนิทรรศการของโรงพยาบาลศิริราช ฯลฯ สามารถร่วมบริจาคเงินสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ตามจุดต่างๆ ภายในงานได้อีกด้วย

2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

ว่าด้วยเรื่องราวตลอด 55 วัน ของโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ด้วยระยะทาง 2,215 กิโลเมตร จากเบตง จังหวัดยะลา ถึงแม่สาย จังหวัดเชียงราย บันทึกทุกฝีก้าวที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการทำความดี ก้าวนี้..เพื่อศิริราช

ด้วยการบริจาคเงินเพื่อหารายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อาคารหลังสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานนามให้ เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช และผลิตบุคลากรทางการแพทย์รุ่นใหม่ต่อไป

2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์