หนัง A Simple Favor เบลก ไลฟ์ลี แอนนา เคนดริก ไรอัน เรย์โนลด์ส

7 ความลับ เกี่ยวกับนักแสดงสาว เบลก ไลฟ์ลี ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

Home / ข่าวหนัง / 7 ความลับ เกี่ยวกับนักแสดงสาว เบลก ไลฟ์ลี ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

แฟนคลับนักแสดงสาว เบลก ไลฟ์ลี (Blake Lively) เตรียมพบกับผลงานการแสดงในหนังดรามาคอเมดีอาชญากรรม A Simple Flavor เพื่อนหาย อย่าหา ประกบคู่กับนักแสดงสาว แอนนา เคนดริก (Anna Kendrick) ที่บอกเล่าเรื่องราวการหายตัวไปของสาวสวยดูแพงนางหนึ่ง ซึ่งคนรอบตัวไม่มีใครรู้เลยว่าเธอหายไปไหนกันแน่

แต่ก่อนที่จะไปชมความสวย เซ็กซี่ และดูแพงของเธอนั้น มาติดตามเรื่องราว 7 ความลับ เกี่ยวกับนักแสดงสาว เบลก ไลฟ์ลี ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

1. เธอมีแหวนหมั้นที่ถือเป็นหนึ่งในแหวนที่แพงที่สุดในโลก

มูลค่าประมาณ 2 ล้านเหรียญ ประกอบด้วยเพชรสีชมพูเม็ดใหญ่ 12 กะรัต ประกอบอยู่บนวงแหวนสีโรสโกลด์ที่ฝังเพชรสีขาวขนาดเล็ก 2 กะรัตอยู่ด้านข้าง เบลกบอกว่านี่เป็นสิ่งที่ล้ำค่าต่อตัวเธอมาก ไม่ใช่แค่ด้วยเรื่องราคา แต่เป็นเพราะความรักของสามี ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) มอบให้ ซึ่งเขาเป็นผู้สั่งทำและเสนอแบบเองทั้งหมด

2. เธอเป็นเพื่อนสนิทกับ แอนนา วินทัวร์

บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Vogue แอนนามองเห็นแววความสวยสง่าของเบลก พร้อมกับบอกว่าเธอคือ เซียนนา มิลเลอร์ คนใหม่แห่งวงการ ทั้งคู่เริ่มสนิมสนมกันเมื่อ เบลก ไลฟ์ลี ได้ไปขึ้นปกของ Vogue อยู่หลายครั้ง อีกทั้งยังไปร่วมชมแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Chanel และ Dior ในตำแหน่งที่นั่งฟรอนต์โรว์ด้วยกันอยู่เสมอ

3. เธอชอบเล่นเกม Guitar Hero มาก

เมื่อไรที่เธอมีเวลาว่างจากการทำงาน เธอมักจะเปิดเกม Guitar Hero ขึ้นมาเล่นอยู่บ่อย ๆ เธอชอบเกมนี้มาตั้งแต่ช่วงมัธยม อีกทั้งยังเคยไปร่วมทัวร์นาเมนต์แข่งขันทางการที่บรูกลินและได้ฝ่าไปถึงรอบรองชนะเลิศ

4. เธอวางแผนว่าจะเข้าสู่โลกของแฟชั่นดีไซเนอร์อย่างเต็มตัว

ด้วยชุดต่าง ๆ สุดเจิดจรัสที่เธอใส่ออกงานต่าง ๆ รวมไปถึงปัจจุบันที่ตัวเธอได้กลายเป็นแฟชั่นไอคอนระดับแถวหน้า เธอจึงมีความคิดว่าอยากก้าวเข้าสู่แวดวงแฟชั่นอย่างเต็มตัวในอนาคต

5. เธอไม่ได้ใฝ่ฝันจะเป็นนักแสดงมาตั้งแต่แรก

ช่วงมัธยมเธอทุ่มเทให้กับทักษะด้านการเป็นเชียร์ลีดเดอร์ และนักร้องประสานเสียง ในขณะที่พี่ชายของเธอตอนนั้นมีคอนแทกต์ของฝ่ายแคสติงนักแสดง จึงลองเชียร์ให้เธอไปคัดตัวดู ไม่กี่เดือนถัดมาเธอจึงได้ร่วมแสดงในหนังใหญ่ The Sisterhood of the Traveling Pants ซึ่งถือเป็นผลงานที่ส่งให้เธอเข้าสู่วงการหนังอย่างเต็มตัว

6. เธอไม่มีสไตล์ลิสต์ส่วนตัว

นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอค่อนข้างแตกต่างไปจากนักแสดงหรือคนดังคนอื่น ๆ เธอไม่มีสไตล์ลิสต์ประจำตัว ดังนั้นขณะออกงานต่าง ๆ เธอจะตัดสินใจเลือกชุดและเครื่องประดับด้วยตัวเองทั้งหมด

7. รับ เอมิลี ในหนัง A Simple Favor คือบทบาทที่ตรงข้ามกับตัวตนจริงของเธอมากที่สุด

คนรอบข้างเธอต่างบอกว่า ในชีวิตจริงเบลกเป็นคนอ่อนหวานและอบอุ่น แต่การสวมบท เอมิลี สาวเพอร์เฟกต์ที่หายตัวไปอย่างลึกลับในหนังเรื่องนี้จะทำให้เราได้เห็นเธอในมุมที่แปลกใหม่และแตกต่างออกไปจากผลงานอื่น ๆ ก่อนหน้า นั่นคือคาแรกเตอร์ที่มีความร้ายซ่อนอยู่ลึก ๆ เบลกต้องเข้าสู่บทบาทแห่งความมั่นใจขั้นสุด การหลอกใช้ และ การปั่นหัวคนอื่นเล่น

A Simple Favor
เพื่อนหาย อย่าหา

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นรอบตัวของ สเตฟานี คุณแม่วล็อกเกอร์ ที่พยายามค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ของ เอมิลี เพื่อนสาวคนสนิท หลังจากที่เธอหายตัวไปจากเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา เข้าฉายในไทย 20 กันยายน 2018