นิโคลัส เคจ หนัง Ghost Rider หนัง Man of Steel เฮนรี คาวิล

ผมชอบความเกรี้ยวกราดของเขาในบทซูเปอร์แมน!! นิโคลัส เคจ พูดถึง เฮนรี คาวิล ไว้แบบนี้

Home / ข่าวหนัง / ผมชอบความเกรี้ยวกราดของเขาในบทซูเปอร์แมน!! นิโคลัส เคจ พูดถึง เฮนรี คาวิล ไว้แบบนี้

ไม่เพียงแต่ผู้คนทั่วไปต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานาถึงการยุติบทบาทการทำหน้าที่เป็นซูเปอร์แมนของนักแสดงหนุ่ม เฮนรี คาวิล (Henry Cavill) แต่ยังมีนักแสดงหนุ่มคนดังของฮอลลิวูด นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) ได้พูดถึง เฮนรี คาวิล และตัวละคร ซูเปอร์แมน อย่างน่าสนใจ โดยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ IndieWire ไว้ว่า

ผมคิดว่า เฮนรี คาวิล เป็นซูเปอร์แมนที่ดีมาก ๆ และผมชอบความเกรี้ยวกราดของเขาในบทนี้

ยังมีมุมมองของตัวละครที่ยังไม่ได้ถ่ายทอดออกมาอีก ความรู้สึกของการไม่เข้าพวก ทำอย่างไรเราถึงจะอยู่ร่วมกับคนอื่นในสังคมได้ ไม่แน่ว่าถ้าผมเป็นฮีโร่ทุกคนอาจจะรักผม แม้ว่าเราจะเป็นตัวประหลาดก็ตาม สิ่งต่าง ๆ พวกนั้นแทบไม่เข้ากับตัวละครเลย ซึ่งมันเปราะบางมาก ผมไม่รู้ว่าใครควรจะรับหน้าที่นี้ ได้แต่ขอให้พวกเขาโชคดี

คุณจำเป็นต้องมีผู้กำกับหนังที่สามารถสร้างโลกขึ้นมาได้ ตอนนี้ผมนึกถึงอยู่ 2 คน ผมอยากเห็นคริปตันในเวอร์ชั่นของ พานอส คอสมาตอส และอีกหนึ่งคนที่เคยทำให้ผมมาแล้วอย่าง ทิม เบอร์ตัน

หากยังจำกันได้ก่อนหน้านี้นั้น นิโคลัส เคจ เคยรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในหนัง Ghost Rider (2007) และ Ghost Rider: Spirit of Vengeance (2011) และยังเป็นผู้ให้เสียงเป็นตัวละครซูเปอร์แมนในหนังแอนิเมชั่น Teen Titans Go! To the Movies อีกด้วย จึงทำให้เกิดคำถามที่น่าสนใจขึ้นมาว่า เขาสนใจจะรับบทเป็นซูเปอร์แมนไหม เจ้าตัวจึงตอบว่า

ผมก็อยากเป็นนะ แต่พวกเขาต้องมาเชิญผม ผมไม่ได้หวังว่าจะเดินในทิศทางอื่นและผมมีความสุขในโลกใบเล็ก ๆ ที่ผมอยู่ ผมคิดว่ามันจะต้องเป็นความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จร่วมกันเป็นอย่างดี

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com