นาตาลี พอร์ตแมน หนัง Avengers: Infinity War หนัง Thor: The Dark World

หรือ เจน ฟอสเตอร์ ในหนังแฟรนไชส์ Thor จะกลับมาอีกครั้งในหนัง Avengers 4

Home / ข่าวหนัง / หรือ เจน ฟอสเตอร์ ในหนังแฟรนไชส์ Thor จะกลับมาอีกครั้งในหนัง Avengers 4

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์เอนด์เครดิตหนัง Ant-Man and the Wasp

ยังคงมีทฤษฎีใหม่ ๆ ที่คาดเดาทิศทางของหนัง Avengers ภาคต่อที่ 4 ของแฟนหนังออกมาให้ติดตามเรื่อย ๆ ซึ่งที่มาที่ไปของเหล่าทฤษฎีทั้งหลายที่เราได้ติดตามกันนั้นมักจะมาจากคำบอกใบ้ในหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเก่า ๆ และดูเหมือนว่าในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Thor: The Dark World จะมีความเกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกับมิติควอนตัมหรือไม่อย่างไร

ผู้ใช้ชื่อ meme_abstinent ในเว็บไซต์ reddit ได้นำคลิปบางช่วงบางตอนของหนัง Thor: The Dark World มาให้ได้ดูกัน ซึ่งเป็นฉากที่ เจน ฟอสเตอร์ ไปรักษาตัวอยู่ที่แอสการ์ด เธอได้ตั้งข้อสังเกตถึงวิทยาการที่กำลังรักษาตัวเธออยู่นั้นว่าใช่ เครื่องกำเนิดสนามพลังงานควอนตัม หรือเปล่า

เจ้าหน้าที่หญิงคนหนึ่งก็ตอบว่ามันคือ โซล ฟอร์จ ของแอสการ์ด เธอได้ถามกลับไปว่ามันสามารถย้ายพลังงานโมเลกุลจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งได้หรือเปล่า เจ้าหน้าที่สาวตอบว่า ใช่ ซึ่งเธอเลยสรุปให้ธอร์ฟังว่ามันคือ เครื่องกำเนิดพลังงานควอนตัม นั่นแหละ

In Thor The Dark World, Jane Foster refers to an Asguardian machine as a “Quantum Field Generator”. Could her rumored involvment in Avengers 4 have to do with the Quantum Realm? from r/FanTheories

ซึ่งเจ้าของกระทู้ได้ตั้งข้อสังเกตจากคลิปที่ตัดดังกล่าวว่า หรือ เจน ฟอสเตอร์ จะมีความรู้เรื่องเกี่ยวกับมิติควอนตัม และเธอจะปรากฏตัวอีกครั้งในหนัง Avengers ภาคต่อที่ 4 หรือไม่ ในขณะที่สองผู้กำกับ โจ และ แอนโธนี รุสโซ ปฏิเสธที่จะเปิดเผยว่าเธอยังมีชีวิตอยู่หรือไม่

เมื่อพิจารณาจากเอนด์เครดิตแรกในหนัง Ant-Man and the Wasp แล้ว จะเห็นได้ว่า ดอกเตอร์ แฮงก์ พิม, แจเน็ต แวน ไดน์ และ โฮป แวน ไดน์ ต่างได้รับผลกระทบจากการดีดนิ้วของธานอสไปแล้ว ทำให้ สก็อตต์ แลงก์ ที่เข้าไปปฏิบัติภารกิจในมิติควอนตัมยังไม่สามารถออกมาได้ จึงมีข่าวลือหนักมากว่า เจน ฟอสเตอร์ จะเข้ามามีส่วนร่วมในการพูดถึงมิติควอนตัมในหนัง Avengers ที่ 4

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com