มาช่า วัฒนพานิช หนัง A Simple Favor เจนสุดา ปานโต

ดารา-เซเล็บ-ดีไซเนอร์เม้าท์แซ่บสนั่นห้าง!! ร่วมงานพรีเมียร์หนัง A Simple Favor

Home / ข่าวหนัง / ดารา-เซเล็บ-ดีไซเนอร์เม้าท์แซ่บสนั่นห้าง!! ร่วมงานพรีเมียร์หนัง A Simple Favor

เรียกได้ว่าเป็นการปรากฎตัวสุดอลังของดีว่าเมืองไทยอย่าง มาช่า วัฒนพานิช และสาวเก่ง เจนสุดา ปานโต จากแก๊งนางฟ้า แท็กทีมกันมาร่วมเปิดตัวหนัง A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา ในงาน A Simple Favor Secret Party Premiere ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

ในงานนี้สองสาวยังขนทัพนำขบวนดารา-เซเล็บตัวพ่อตัวแม่ทั่วประเทศ อาทิ ชาย-อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา, ทราย The Face, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล, ท๊อปแท๊ป – ณภัทร โชคจินดาชัย, โต๋นแตร์ – ทินกร ภูวศักดิวงศ์, อลิซ ทอย, สาว ๆ จากวง 7th Sense, Miss Tiffany Universe, ทีมนายแบบ-นางแบบจาก Area Management, กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับหนัง

รวมถึงช่างภาพชื่อดังอย่าง ณัฐ ประกอบสันติสุข และดีไซเนอร์ชั้นนำของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น Kloset, Salisa, Adic, Matter maker, Villebrequin และ Porshz โดยทุกท่านได้มาร่วมพูดคุยและแชร์เรื่องราวแซ่บ ๆ เผยความลับในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

มาช่า-เจนสุดา ร่วมถ่ายภาพกับผู้บริหาร สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

นอกจากนี้ภายในงานยังจัดแสดงภาพถ่ายอันเลิศหรูของสองนักแสดงนำ เบลก ไลฟ์ลี (Blake Lively) และ แอนนา เคนดริก (Anna Kendrick) ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เข้าไปถ่ายภาพ และร่วมค้นหาความลับที่ซ่อนไว้

พร้อมกันนี้ยังเสิร์ฟความแซ่บแบบมีระดับ ด้วยบรั่นดีเกรดพรีเมี่ยม MERIDIAN เมอริเดียน รสชาตินุ่ม กลิ่นหอม ผ่านกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมจากประเทศฝรั่งเศส นำมาทำเป็นค็อกเทล Secret Drink ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองภายในงานอีกด้วย

A Simple Favor
เพื่อนหาย อย่าหา

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นรอบตัวของ สเตฟานี คุณแม่วล็อกเกอร์ ที่พยายามค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ของ เอมิลี เพื่อนสาวคนสนิท หลังจากที่เธอหายตัวไปจากเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา เข้าฉายในไทย 20 กันยายน 2018