บรี ลาร์สัน หนัง Captain Marvel

คุณปู่คุณย่าส่งความรู้สึกถึงหลานสาว บรี ลาร์สัน หลังทันดูตัวอย่าง Captain Marvel ในโทรทัศน์

Home / ข่าวหนัง / คุณปู่คุณย่าส่งความรู้สึกถึงหลานสาว บรี ลาร์สัน หลังทันดูตัวอย่าง Captain Marvel ในโทรทัศน์

เชื่อว่าในเวลานี้คอหนังส่วนใหญ่ โดยเฉพาะคอหนังซูเปอร์ฮีโร่ คงได้ดูตัวอย่าง(ไม่ต่ำกว่าหนึ่งรอบ)ของหนัง Captain Marvel จนล่าสุดทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของ Marvel Entertainment ออกมาทวีตขอบคุณผู้ชมทุกคน

อ่านต่อ 24 ชั่วโมง 109 ล้านวิว จากทั่วโลก!! มาร์เวล ทวีตขอบคุณทุกคนที่ดูตัวอย่าง Captain Marvel

แต่แรกเริ่มเดิมทีนั้น ตัวอย่างหนังซูเปอร์ฮีโร่ Captain Marvel ออกอากาศครั้งแรกในรายการ Good Morning America ตามที่ได้แจ้งไว้ในตารางเวลาของทางช่องที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

คุณปู่และคุณย่าของนักแสดงสาว บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ผู้รับบทนำของเรื่อง ก็ได้ดูผลงานของหลานสาวผ่านรายการ ซึ่งหลังจากดูจบแล้วก็ได้ส่งแมสเซจมาหาหลานสาวอีกด้วย

บรี ลาร์สัน ได้แชร์ภาพแมสเซจที่ได้รับบจากคุณปู่คุณย่าของเธอหลังจากที่ท่านทั้งสองดูตัวอย่างหนังผ่านรายการไปแล้วว่า

ภาพจาก Brie Larson/Instagram

คุณปู่คุณย่า : ไงจ๊ะที่รัก เพิ่งได้เห็นหนูเช้าวันนี้ในรายการ Good Morning America ตัวอย่างยอดเยี่ยมมาก และทำให้ปู่กับย่าอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะต้องรอดูผลงานของหนูในปีหน้า หนูทำให้ปู่กับย่าภูมิใจจ้ะ รักหนูมาก ๆ ปู่และย่า

บรี ลาร์สัน : ขอบคุณที่ดูตัวอย่างนะคะ หนูรักปู่กับย่ามาก ๆ ค่ะ คิดถึงนะคะ

ไม่เพียงแต่คุณปู่คุณย่าของนักแสดงสาวเท่านั้น คอหนัง(ซูเปอร์ฮีโร่)ก็เริ่มจะอดรนทนไม่ไหวที่จะรอให้ถึงเดือนมีนาคมปีหน้าแล้ว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทย 7 มีนาคม 2019