นน ชานน หนัง ฉลาดเกมส์โกง

แฟนคลับแห่ยินดี! นน ชานน เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร แพลนเรียนต่อ-ลุยงานที่จีน

Home / ข่าวหนัง / แฟนคลับแห่ยินดี! นน ชานน เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร แพลนเรียนต่อ-ลุยงานที่จีน

ทำเอาพระเอกหนุ่มร้อยล้าน นน ชานน ถึงกับยิ้มแก้มปริ หลังจากที่โด่งดังจากภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลกอย่าง ฉลาดเกมส์โกง แถมได้ไปโกอินเตอร์โชว์ฝีมือทางการแสดงไกลถึงจีนแผ่นดินใหญ่ ล่าสุดเจ้าตัวก็ทำอีกหนึ่งเป้าหมายได้สำเร็จนั่นก็คือ การเรียนจบปริญญาตรี จากสาขาวิชาการผลิตภาพยนตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยหนุ่ม นน ชานน ได้เข้ารับพระราชทานปริญาบัตรเมื่อเช้าวันนี้ (20 กันยายน) ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกกดดันและเป็นเกียรติอย่างมาก หลังจากที่ทำงานและเรียนไปด้วยก็สมความตั้งใจที่เรียนจนจบได้ใน 3 ปีครึ่ง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีที่ได้จบไปพร้อมกับเพื่อนๆ ฝ่ายคุณพ่อคุณแม่ก็ดีใจเพราะปกติคาดหวังให้เรียนจบอยู่แล้ว

พร้อมกันนั้น นน ชานน ยังรู้สึกดีใจมากที่แฟนคลับมาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ซึ่งได้มีดอกไม้และของขวัญมามอบให้ด้วยเช่นกัน ส่วนแพลนเรียนต่อนั้นเจ้าตัวก็ยังไม่ได้คิดไว้ หากจะเรียนจริงก็คงไม่พ้นสาขาวิชาการแสดงและอาจจะไปเรียนต่อที่ประเทศจีน เพราะนอกจากจะได้ภาษาแล้วยังได้ทำงานต่ออีกด้วย อย่างไรก็ตาม หนุ่มนน ก็ยังยืนยันว่าจะทำงานที่ไทยเหมือนเดิม แต่ก็ต้องบริหารเวลาทำงานที่จีนด้วยเหมือนกัน

นน ชานน
นน ชานน
ครอบครัวสันตินธรกุล
แฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดี
แฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดี