ฟิล จอห์นสตัน ริช มัวร์ หนัง Ralph Breaks the Internet

แอนิเมชั่น Ralph Breaks the Internet ใส่อีสเตอร์เอ้กจักรวาลหนังมาร์เวลเพียบ!!

Home / ข่าวหนัง / แอนิเมชั่น Ralph Breaks the Internet ใส่อีสเตอร์เอ้กจักรวาลหนังมาร์เวลเพียบ!!

แน่นอนว่าหนังแฟรนไชส์ดัง ๆ ภายใต้อาณาจักรของดิสนีย์นั้นคงจะมาปรากฏให้เห็นในหนังแอนิเมชั่น Ralph Breaks the Internet ไม่น้อย

เมื่อดูจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาล่าสุดนั้นจะเราได้เห็น เหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกเรื่อง สตอร์มทรูเปอร์จากแฟรนไชส์หนังสตาร์วอร์ส และได้เห็นไอออนแมนจากแฟรนไชส์หนังมาร์เวลไปแล้ว สำหรับแฟนหนังมาร์เวลแล้วดูเหมือนว่าเราน่าจะได้เห็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่น ๆ รวมไปถึงอีสเตอร์เอ้กจากจักรวาลมาร์เวลอีกไม่น้อย

สื่อ comicbook.com ได้มีโอกาสได้เข้าไปเยี่ยมดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ และได้พูดคุยกับสองผู้กำกับของ Ralph Breaks the Internet อย่าง ริช มัวร์ (Rich Moore) และ ฟิล จอห์นสตัน (Phil Johnston) ถึงสิ่งที่แฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลจะได้เห็นอะไรในหนังเรื่องนี้หรือไม่ หลังจากที่ไอออนแมนบินโชว์ให้ วาเนลโลปี เห็นไปแล้วในตัวอย่าง

ตัวละครมากมายที่เราต้องการไม่มีชีวิตอยู่อีกต่อไป อารมณ์แบบเป็นเถ้าธุลีไปแล้ว แต่มันนำเสนอออกมาได้ดีมาก ๆ เลยนะ เหมือนกับสองตัวละครที่เข้ามาในฉาก Oh My Disney และตัวละครที่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำลองขึ้นไปบนโลกออนไลน์ก็คอสเพลย์เป็นตัวละครมาร์เวล นี่คือสิ่งที่จะนำเสนอในหนัง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2
ราล์ฟ ตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต

ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากผ่านเหตุการณ์ของภาคแรกไปนานถึง 6 ปี ราล์ฟ และ วาเนลโลปี ที่ได้มาเป็นเพื่อนกันในเวลานี้ได้รู้จักกับเราเตอร์ไวไฟในเครื่องของตัวเอง นำทางให้พวกเขาเข้าสู่การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นครั้งใหม่

Ralph Breaks the Internet เข้าฉายในไทย 6 ธันวาคม 2018