หนัง Down a Dark Hall อิซาเบล เฟอร์แมน แอนนาโซเฟีย ร็อบบ์

เด็กนรกกลับมาแล้ว! อิซาเบล เฟอร์แมน ถูกจับเข้าโรงเรียนประจำกับเพื่อนสาว ในหนังใหม่ Down a Dark Hall

Home / ข่าวหนัง / เด็กนรกกลับมาแล้ว! อิซาเบล เฟอร์แมน ถูกจับเข้าโรงเรียนประจำกับเพื่อนสาว ในหนังใหม่ Down a Dark Hall

เรียกได้ว่าห่างหายจากจอเงินไปพักใหญ่เลยทีเดียว สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสาว อิซาเบล เฟอร์แมน (Isabelle Fuhrman) หรือที่หลายคนรู้จักเธอในฐานะเด็กนรก จากหนังทริลเลอร์ชื่อดัง Orphan (2009) ล่าสุดเธอกลับมาพร้อมผลงานหนังเรื่องใหม่ใน Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

โดยได้ร่วมแสดงกับ แอนนาโซเฟีย ร็อบบ์ (AnnaSophia Robb) สาวน้อยผู้โชคร้ายจาก Bridge to Terabithia (2007) ซึ่งในเรื่องนี้ทั้งสองสาวเข้ามารับบทบาทเป็นสาววัยรุ่นที่ครอบครัวมีปัญหา ถูกส่งมาเข้าโรงเรียนประจำแห่งหนึ่งที่ไม่ต่างอะไรกับบ้านผีสิงที่นับวันยิ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวแปลกประหลาด จนนำไปสู่เหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่เด็กสาวทั้งหลายต้องเผชิญ

Down a Dark Hall

โรงเรียนปีศาจ

ว่าด้วยเรื่องราวของ คิท กอร์ดี ถูกส่งไปอยู่โรงเรียนประจำแบล็กวูด หลังจากที่แม่ของเธอแต่งงานใหม่ ทันทีที่เธอมาถึงโรงเรียนแห่งนี้เธอสัมผัสได้ถึงความน่ากลัวชวนขนหัวลุก แต่คิททำใจดีสู้เสือใช้ชีวิตปกติแม้จะมีข่าวลือว่าที่นี่ไม่ต่างอะไรกับบ้านผีสิงเลยก็ตาม

แต่แล้วปรากฏการณ์ประหลาดเริ่มเกิดขึ้นกับเธอและเพื่อนร่วมชั้น เมื่อทุกครั้งที่พวกเธอตื่นนอน แต่ละคนค้นพบพรสวรรค์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการวาดภาพทิวทัศน์ได้ไม่ต่างกับศิลปิน หรือความสามารถด้านคณิตศาสตร์ ไปจนถึงการเล่นเปียโนสุดพลิ้ว ผ่านความฝันแปลกๆ และเสียงปริศนา

มันเหมือนกับมีมวลลึกลับรายล้อมตัวคิทและเพื่อน ๆ ตลอดเวลา เมื่อคิทตระหนักได้ว่าแบล็กวูดอาจจะไม่ใช่แค่โรงเรียนประจำแบบที่หลายคนคิดมันก็อาจจะสายเกินไปเสียแล้ว

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ มีกำหนดเข้าฉายในไทย 18 ตุลาคม 2018