หนัง Suicide Squad เดวิด เอเยอร์ แกวิน โอ’คอนเนอร์

ผู้กำกับหนัง Suicide Squad บอกหนังที่ได้ดูไป ไม่เหมือนกับที่คิดไว้ในตอนแรก

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับหนัง Suicide Squad บอกหนังที่ได้ดูไป ไม่เหมือนกับที่คิดไว้ในตอนแรก

ไม่รู้ว่านี่น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้หนัง Suicide Squad ไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบของคอหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีฮาร์ดคอร์หรือเปล่า เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนังนั้นดูจะแตกต่างจากไอเดียของผู้กำกับของเรื่องอย่าง เดวิด เอเยอร์ (David Ayer)

เมื่อล่าสุดทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของผู้กำกับได้ออกมารีทวีตข้อความที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวละครวายร้ายสาว ฮาร์ลีย ควินน์ ที่ระบุว่า

รักเพื่อนใหม่ ๆ ของเธอเหรอ ขำหนักมากกก เธอรู้จักพวกเขาวันเดียว มิตรภาพราคาถูก ๆ ที่พวกเขาสร้างขึ้นมันงี่เง่าสิ้นดี แก๊ง Suicide Squad ที่มารวมตัวกันได้เพราะถูกบังคับมาต่างหาก ทุกคนล้วนแล้วแต่เกลียดขี้หน้ากันและกัน ฮาร์ลีย์ตัวจริงจะหักหลังและให้ความสำคัญของโจ๊กเกอร์อยู่เหนือพวกเขา ปราศจากความลังเลใด ๆ เหมือนที่เธอได้สร้างวีรกรรมไว้ในอาร์กแฮม

ในเวลาต่อมาจึงมีแฟนหนังทวีตเข้ามาถามผู้กำกับว่า

มันเป็นไปไม่ได้เลยที่ฮาร์ลีย์จะมีกลุ่มแก๊งที่กลายมาเป็นเพื่อนของเธอ แต่มันเป็นไปได้ที่เดียโบลจะเรียกคนอื่น ๆ ว่าครอบครัว? พวกเขาเกลียดกันหรือรักกันกันแน่

สองตัวละครที่แตกต่างกัน เส้นเรื่องของฮาร์ลีย์นั้นเข้าใจง่ายมาก มันง่ายที่จะตอบรับ แต่จำไว้ว่าหนังที่ปล่อยออกมาการรวมกลุ่มของพวกเขาแตกต่างจากต้นฉบับ

แม้ว่าตัวหนังจะทำรายได้จากทั่วโลกไปไม่น้อยถึง 746.8 ล้านเหรียญ แต่จะดีกว่านี้หรือไม่ถ้าหนังได้ใส่ไอเดียของผู้กำกับทั้งหมดลงไปอย่างเต็มที่ ไม่แน่ว่าอาจจะทำให้หนังมีความน่าสนใจมากขึ้น และอาจจะทำรายได้มากกว่าเดิม ซึ่งแฟนหนังบางคนได้คอมเมนต์ไว้ได้อย่างน่าสนใจว่า ทางค่ายต้นสังกัดไม่ยอมทำสิ่งที่ดีให้กับหนัง เพียงเพราะว่าพวกเขามักแทรกแซงไอเดียของผู้กำกับทั้งหลายแหล่ที่พวกเขาว่าจ้างให้มาทำงาน

ทั้งนี้หนัง Suicide Squad ภาคต่อที่สอง ได้ผู้กำกับคนใหม่ แกวิน โอ’คอนเนอร์ (Gavin O’Connor) มาทำหน้าที่แทน และในเวลานี้ตัวหนังกำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา

อ่านต่อ รู้จักเหล่าวายร้ายให้มากขึ้น!! ผู้เขียนบทบอกใบ้สิ่งที่จะเห็นในหนังรวมดาววายร้าย Suicide Squad 2

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com