ค่าย Marvel Studios สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน หนัง Black Widow หนัง Captain Marvel เคต ชอร์ตแลนด์

เรื่องย่อของหนัง Black Widow ปล่อยออกมาแล้ว!! เผยโปรเจกต์หนังอยู่ระหว่างพัฒนา

Home / ข่าวหนัง / เรื่องย่อของหนัง Black Widow ปล่อยออกมาแล้ว!! เผยโปรเจกต์หนังอยู่ระหว่างพัฒนา

แม้ว่า แบล็กวิโดว์ ที่รับบทโดย สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) จะปรากฏตัวในหนังจักรวาลมาร์เวลมาตั้งแต่หนัง Iron Man 2 (2010) แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง แถมล่าสุดตัวละครใหม่อย่าง Captain Marvel ก็เตรียมจะมีหนังเดี่ยวของตัวเองในช่วงต้นปีหน้าอีกด้วย

ถึงอย่างนั้นแฟน ๆ บางส่วนก็ยังอยากจะเห็นเรื่องราวของสายลับรัสเซียคนนี้ว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างไร เธอต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้างกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ และระหว่างที่เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ในจักรวาลหนังมาร์เวลเธอถูกวางตัวให้ไปทำภารกิจอะไรหรือเปล่า

ล่าสุดเว็บไซต์ reddit ภาพที่บ่งบอกข้อมูลว่าหนัง Black Widow นั้นกำลังอยู่ในช่วงการพัฒนา ระบุชื่อผู้กำกับ เคต ชอร์ตแลนด์ (Kate Shortland) นักแสดงนำคือสาว สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ที่สำคัญยังระบุเรื่องย่อสั้น ๆ พอสังเขปไว้อีกด้วย

ภาพจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

แบล็กวิโดว์ หรือที่รู้จักกันในนาม นาตาชา โรมานอฟ ถูกส่งตัวไปยังหน่วยสืบราชการลับ KGB ตั้งแต่แรกเกิด สถานที่ที่ซึ่งบ่มเพาะให้เธอได้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ เมื่อ U.S.S.R ล่มสลาย รัฐบาลพยายามสังหารเธอในนิวยอร์ก ขณะนั้นเธอเป็นเจ้าหน้าที่รับงานทั่วไปไม่สังกัดค่าย หนังภาคเดี่ยวจะทำให้เรารู้เรื่องราวชีวิตของโรมานอฟที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาตลอดเวลา 15 ปี หลังจากที่โซเวียตล่มสลาย

ตอนนี้ต้นทางได้ลบภาพดังกล่าวออกไปแล้ว เชื่อว่าถ้าหากทำหนังเดี่ยวของ แบล็กวิโดว์ ออกมา เราน่าจะได้เห็นการทำหนังของค่าย Marvel Studios ในแบบฉบับหนังสายลับออกมา ไม่แน่ว่าอาจจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีเหมือนหนังแฟรนไชส์ Mission Impossible หรือ 007 ก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com