นรก 6 เมตร หนัง The Pool เกรซ รัชย์ณมนทร์

เรื่องแรกก็เจองานหิน! เกรซ รัชย์ณมนทร์ โอดถ่ายหนัง The Pool โหดมาก!!

Home / ข่าวหนัง / เรื่องแรกก็เจองานหิน! เกรซ รัชย์ณมนทร์ โอดถ่ายหนัง The Pool โหดมาก!!

เรียกได้ว่าได้แสดงภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกของชีวิตก็ต้องเจอกับงานหินเสียแล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวย เกรซ รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม ที่เป็นหนึ่งในนักแสดงนำจาก The Pool นรก 6 เมตร ของค่าย T Moment ที่นอกจากจะได้ประกบคู่แสดงกับพระเอกตลอดกาลอย่าง เคน ธีรเดช เจ้าตัวยังต้องมารับบทสุดท้าทายและบททดสอบทางการแสดงที่ผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง มอบหมายให้อีก

โดยงานนี้สาวสวยแสนบอบบางอย่าง เกรซ รัชย์ณมนทร์ ถึงกับออกปากเลยว่าการมารับบท ก้อย แฟนสาวของ เดย์ รับบทโดย เคน ธีรเดช นั้น ช่างเป็นเรื่องที่ยากและมความกดดันค่อนข้างสูง เพราะนอกจากต้องร่วมแสดงกับพระเอกเบอร์ใหญ่มากความสามารถแล้ว ในเรื่องของการถ่ายทำก็ยิ่งหนักเข้าไปอีก ซึ่งบางวันถึงกับถ่ายตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเจอทั้งฝน สลิง สัตว์มาเต็ม

อย่างไรก็ตาม ด้วยสปิริตของนักแสดงประกอบกับการได้เวิร์กช็อปถ่ายทำ รวมไปถึงกำลังใจจากผู้กำกับ ทีมนักแสดง และทีมงานทั้งหมด จึงทำให้ สาวเกรซ ถ่ายทอดบทบาทการเอาชีวิตรอดออกมาได้อย่างน่าจดจำ ซึ่งเจ้าตัวก็ยังเผยบางส่วนจาก The Pool อีกว่าหนังได้สื่อให้เห็นถึงเรื่องราวความรักที่มีเหตุปัจจัยบางอย่างที่เข้ามากดดันเกิดเป็นความขัดแย้ง ตอนจบของหนังจะเป็นอย่างไร ทั้งคู่จะออกมาจากสระและเอาตัวรอดจากสัตว์ร้ายได้หรือไม่ต้องรอติดตามชมในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง The Pool นรก 6 เมตร

The Pool นรก 6 เมตร

ว่าด้วยเรื่องราวของ เดย์ ฝ่ายอาร์ตกองถ่ายโฆษณา ถูกทิ้งให้อยู่โยงเคลียร์สระว่ายน้ำร้างแต่เพียงลำพังหลังเลิกกอง ด้วยความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาทั้งคืน เดย์เผลอหลับบนแพยาง โดยไม่ทันตระหนักว่าเพื่อนร่วมงานคนสุดท้ายที่เพิ่งกลับไป ได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออกไปแล้ว และเมื่อเดย์รู้สึกตัวอีกที เขาพบว่าน้ำได้ลดระดับลงจนไม่สามารถปีนกลับขึ้นจากสระได้ เดย์พยายามตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับใด ๆ

ก้อย แฟนสาวของเดย์ ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เขาที่สระด้วยการโดดลงมาหาจากแท่นกระโดด แต่เสียงตะโกนห้ามของเดย์ ทำให้ก้อยเสียจังหวะ พลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังอับจนหนทาง และเฝ้าปลอบใจตัวเองว่า “คงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว” สิ่งมีชีวิตอีกสิ่งหนึ่งกลับกำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้า ๆ นอกจากการเอาชีวิตรอดจากสระลึก 6 เมตร ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได และไม่มีทางออกแล้ว บทเริ่มต้นของ “มัจจุราชเงียบ” ที่แท้จริงก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

The Pool นรก 6 เมตร มีกำหนดเข้าฉายในไทย 27 กันยายน 2018

เบื้องหลัง เกรซ รัชย์ณมนทร์ ถ่ายทำหนัง The Pool นรก 6 เมตร

นี่คือหนังรักโรแมนติก! คุยกับผู้กำกับและนักแสดง จาก The Pool นรก 6 เมตร