คริสโตเฟอร์ แม็กแควร์รี ค่าย Warner Bros. หนัง Mission: Impossible - Fallout หนัง Supergirl เฮนรี คาวิล

พวกเขารู้ว่าจะหาตัวผมได้ที่ไหน!! ผู้กำกับ MI – Fallout พร้อมกำกับหนัง Man of Steel ภาคต่อ

Home / ข่าวหนัง / พวกเขารู้ว่าจะหาตัวผมได้ที่ไหน!! ผู้กำกับ MI – Fallout พร้อมกำกับหนัง Man of Steel ภาคต่อ

มีความเคลื่อนไหวในทวิตเตอร์ คริสโตเฟอร์ แม็กแควร์รีย์ (Christopher McQuarrie) ผู้กำกับคนดังที่เพิ่งจะปล่อยผลงานหนังเรื่องล่าสุด Mission: Impossible – Fallout ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

หนังเรื่องนี้ผู้กำกับได้ทำงานร่วมกับ เฮนรี คาวิล (Henry Cavill) และยังได้พูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียที่น่าสนใจในการทำภาคต่อของหนัง Man of Steel อีกด้วย

ก่อนหน้านี้นั้นมีผู้ที่สอบถามไปยังทวิตเตอร์ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แม็กแควร์รีย์ ว่าสนใจจะกลับไปทำหนังฟอร์มเล็กหรือเปล่า หลังจากที่เสร็จงานหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Mission: Impossible แล้ว

คุณคิดจะกลับไปดิ้นรนทำหนังฟอร์มเล็กหลังจากที่ทำหนังแฟรนไชส์ภาคล่าสุด Mission: Impossible ไปแล้ว ซึ่งมันทำให้คุณต้องเล่นใหญ่ทั้งเม็ดเงิน สถานที่ และดารานำ

หนังทุกเรื่องมันก็ต้องต่อสู้ดิ้นรนด้วยกันทั้งนั้นแหละ ไม่เกี่ยงหรอกว่าฟอร์มใหญ่หรือเล็ก

จากนั้นก็มีผู้ที่มาถามผู้กำกับต่อว่า

สนใจทำหนังจักรวาลดีซีไหม

พวกเขารู้ว่าจะหาตัวผมได้ที่ไหน

ล่าสุดทวิตเตอร์ของ แซ็ก สเตนต์ซ (Zack Stentz) มือเขียนบทที่เคยเขียนให้กับหนังซูเปอร์ฮีโร่ อาทิ X-Men: First Class (2011), Thor (2011) ได้ถามไปยังผู้กำกับว่า

ผมเขียนดราฟต์แรกของหนังซูเปอร์แมนให้คุณเลยไหม

ถ้าพวกเขาติดต่อมา ผมจะติดต่อคุณ

แน่นอนว่าการที่ผู้กำกับออกมาทวีตข้อความแบบนี้ก็ได้ใจแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ไปเต็ม ๆ ทว่าทางค่ายต้นสังกัด Warner Bros. เองในเวลานี้ก็ยังไม่มีแผนการสร้างหนังภาคต่อของซูเปอร์แมนแต่อย่างใด ดูจากสถานการณ์แล้วทางค่ายคงอยากจะดันโปรเจกต์หนัง Supergirl เสียมากกว่า

หากต้นสังกัดสนใจจะหยิบเรื่องราวของซูเปอร์แมนกลับมาทำต่อก็ไม่แน่ว่าจะได้เห็น คริสโตเฟอร์ แม็กแควร์รีย์ มาทำหน้าที่กำกับหนังก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com