ค่าย T Moment พิง ลำพระเพลิง หนัง The Pool เกรซ รัชย์ณมนทร์ เคน ธีรเดช

โรงหนังแทบแตก! ดาราเซเลบตบเท้าเข้าร่วมงานพรีเมียร์หนังสุดระทึกแห่งปี The Pool นรก 6 เมตร

Home / ข่าวหนัง / โรงหนังแทบแตก! ดาราเซเลบตบเท้าเข้าร่วมงานพรีเมียร์หนังสุดระทึกแห่งปี The Pool นรก 6 เมตร

ทำเอาชั้น 8 ของโรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า แทบแตกเลยทีเดียว เมื่อบรรดาเหล่าดาราเซเลบแถวหน้าของเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมงานพรีเมียร์ The Pool นรก 6 เมตร ภาพยนตร์ไทยสุดระทึกแห่งปีจากค่ายหนัง T Moment ในค่ำคืนที่ผ่านมากันอย่างคับคั่ง

พิง ลำพระเพลิง-เคน ธีรเดช-เกรซ รัชย์ณมนทร์

โดยภายในงานนอกจากจะได้พบกับผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง นักแสดงนำพระเอกขวัญใจคนไทยอย่าง เคน ธีรเดช ที่ควงคู่มากับภรรยาสุดที่รัก หน่อย บุษกร และนักแสดงสาว เกรซ รัชย์ณมนทร์ ที่มาดชว์เสียงเพราะๆ ไม่ทิ้งลายนักร้องจากเวทีเดอะสตาร์ และร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงานสุดโหดของ The Pool นรก 6 เมตร

เคน ธีรเดช – หน่อย บุษกร

นอกจากนี้ยังได้พบกับเหล่านางเอกสาวที่เคยร่วมงานกับพระเอกของเราเข้ามาร่วมยินดีและให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น นุ่น วรนุช, เชอร์รี่ เข็มอัปสร, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, คริส หอวัง, ชมพู่ อารยา, อ้อม พิยดา, วิกกี้ สุนิสา ฯลฯ พร้อมด้วยผู้กำกับแถวหน้าของเมืองไทย อุ๋ย นนทรีย์, คุณชายอดัม, ยอร์ช ฤกษ์ชัย, พชร์ อานนท์, กอล์ฟ ธัญญ์วาริน, ปรัชญา ปิ่นแก้ว แถมยังเนืองแน่นไปด้วยบรรดาแฟนคลับที่หอบกำลังใจมาร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างเต็มเปี่ยม

เจี๊ยบ โสภิตนภา และ นุ่น วรนุช ร่วมยินดี
มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ร่วมยินดี
คุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ก็ไม่พลาดมาร่วมให้กำลังใจเช่นกัน
อ้อม พิยดา มาร่วมให้กำลังใจเพื่อนรัก
ทีมรุ่นใหญ่ก็ไม่พลาดร่วมให้กำลังใจ
อาเล็ก – เต้ย และผู้จัด หน่อง อรุโณชา พร้อมทีมงาน
ครอยครัวของผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง
กำลังใจดีๆ จาก ชาย – วิกกี้
ผู้กำกับ อุ๋ย นนทรีย์ ร่วมแสดงความยินดี
ผู้กำกับร้อยล้าน พชร์ อานนท์ ก็มาร่วมชมภาพยนตร์เช่นเดียวกัน
#ไกรทอง2018 เคน ธีรเดช
ผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง

The Pool นรก 6 เมตร

ว่าด้วยเรื่องราวของ เดย์ ฝ่ายอาร์ตกองถ่ายโฆษณา ถูกทิ้งให้อยู่โยงเคลียร์สระว่ายน้ำร้างแต่เพียงลำพังหลังเลิกกอง ด้วยความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาทั้งคืน เดย์เผลอหลับบนแพยาง โดยไม่ทันตระหนักว่าเพื่อนร่วมงานคนสุดท้ายที่เพิ่งกลับไป ได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออกไปแล้ว และเมื่อเดย์รู้สึกตัวอีกที เขาพบว่าน้ำได้ลดระดับลงจนไม่สามารถปีนกลับขึ้นจากสระได้ เดย์พยายามตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับใด ๆ

ก้อย แฟนสาวของเดย์ ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เขาที่สระด้วยการโดดลงมาหาจากแท่นกระโดด แต่เสียงตะโกนห้ามของเดย์ ทำให้ก้อยเสียจังหวะ พลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังอับจนหนทาง และเฝ้าปลอบใจตัวเองว่า “คงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว” สิ่งมีชีวิตอีกสิ่งหนึ่งกลับกำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้า ๆ นอกจากการเอาชีวิตรอดจากสระลึก 6 เมตร ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได และไม่มีทางออกแล้ว บทเริ่มต้นของ “มัจจุราชเงียบ” ที่แท้จริงก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

The Pool นรก 6 เมตร เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

พิง-เคน-เกรซ ขอกำลังใจให้หนังไทยแนวใหม่ ใน The Pool นรก 6 เมตร

นี่คือหนังรักโรแมนติก! คุยกับผู้กำกับและนักแสดง จาก The Pool นรก 6 เมตร