พิง ลำพระเพลิง หนัง The Pool เกรซ รัชย์ณมนทร์ เคน ธีรเดช

เกร็งทั้งเรื่อง! คนดังลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกัน หลังได้ดูหนัง The Pool นรก 6 เมตร

Home / ข่าวหนัง / เกร็งทั้งเรื่อง! คนดังลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกัน หลังได้ดูหนัง The Pool นรก 6 เมตร

หลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เพียงไม่กี่วันก็มีกระแสตอบรับที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ The Pool นรก 6 เมตร ภาพยนตร์เรื่องที่สามจากค่ายหนัง T Moment นอกจากจะแหวกแนวกล้าฉีกกฎเดิมๆ ของวงการภาพยนตร์ในเมืองไทย จนสร้างเสียงวิจารณ์ออกเป็นสองขั้วอย่างชัดเจน ทั้งชอบในความสนุกลุ้นระทึกและถูกสวดยับแทบไม่ไว้หน้า จนทำรายเปิดตัววันแรกไปกว่า 3 ล้านบาท ทุบสติถิเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย

ไม่ว่าผลตอบรับจะออกมาแบบใด นั่นก็ถือว่าภาพยนตร์ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นแล้ว งานนี้ทำเอาผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง และนักแสดงนำอย่างคุณพ่อลูกสองที่มาโชว์หุ่นๆ ล่ำๆ เคน ธีรเดช และนางเอกเต็มตัวครั้งแรกอย่าง เกรซ รัชย์ณมนทร์ พร้อมด้วยทีมงานเบื้องหลังทั้งหลายต้องดีใจสุดๆ เมื่อเพื่อนร่วมอาชีพทั้งผู้กำกับและดารานักแสดงที่ได้ชมภาพยนตร์แล้ว ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุก ลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดเบาะ ตื่นเต้นถึงขั้นบีบหัวใจกันเลยทีเดียว

ความเห็นแรกจากแร็ปเตอร์ โจอี้บอย
ความเห็นจากพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต
ความเห็นจาก ตุ๊ก ชนกวนันท์

 

คำชมและกำลังใจจากหนุ่มๆ บ้านเดอะสตาร์
อีกหนึ่งเสียงจากนางเอกสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน
อาเล็ก ธีรเดช บอกบีบหัวใจมาก!
ฝ่ายนางเอก เต้ย จรินทร์พร ก็ลุ้นมากเช่นกัน
รุ่นพี่อย่าง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ก็ไม่พลาด

 

อีกเสียงจาก วิกกี้ สุนิสา นางเอกที่เคยร่วมงานกับพระเอกของเรา
หนึ่งความเห็นจากอดีตนางเอกสาว จอย ศิริลักษณ์

The Pool นรก 6 เมตร

ว่าด้วยเรื่องราวของ เดย์ ฝ่ายอาร์ตกองถ่ายโฆษณา ถูกทิ้งให้อยู่โยงเคลียร์สระว่ายน้ำร้างแต่เพียงลำพังหลังเลิกกอง ด้วยความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาทั้งคืน เดย์เผลอหลับบนแพยาง โดยไม่ทันตระหนักว่าเพื่อนร่วมงานคนสุดท้ายที่เพิ่งกลับไป ได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออกไปแล้ว และเมื่อเดย์รู้สึกตัวอีกที เขาพบว่าน้ำได้ลดระดับลงจนไม่สามารถปีนกลับขึ้นจากสระได้ เดย์พยายามตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับใด ๆ

ก้อย แฟนสาวของเดย์ ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เขาที่สระด้วยการโดดลงมาหาจากแท่นกระโดด แต่เสียงตะโกนห้ามของเดย์ ทำให้ก้อยเสียจังหวะ พลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังอับจนหนทาง และเฝ้าปลอบใจตัวเองว่า “คงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว” สิ่งมีชีวิตอีกสิ่งหนึ่งกลับกำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้า ๆ นอกจากการเอาชีวิตรอดจากสระลึก 6 เมตร ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได และไม่มีทางออกแล้ว บทเริ่มต้นของ “มัจจุราชเงียบ” ที่แท้จริงก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

The Pool นรก 6 เมตร เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์