หนัง Gambit หนัง X-Men: Dark Phoenix ไซมอน คินเบิร์ก

โรแมนติกคอเมดี!! ผู้กำกับ X-Men: Dark Phoenix พูดถึงแนวทางของหนัง Gambit

Home / ข่าวหนัง / โรแมนติกคอเมดี!! ผู้กำกับ X-Men: Dark Phoenix พูดถึงแนวทางของหนัง Gambit

ไม่เพียงแต่การกำกับหนังแฟรนไชส์ล่าสุดของจักรวาลเอ็กซ์-เม็นเรื่อง X-Men: Dark Phoenix ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเท่านั้น แต่ผู้กำกับ ไซมอน คินเบิร์ก (Simon Kinberg) ยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างให้กับหนังเดี่ยวมิวแทนต์ Gambit อีกด้วย

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ IGN ถึงความคืบหน้าและแนวทางของหนัง Gambit ว่า

เมื่อคุณได้เห็นแกมบิต เขาเป็นชายหนุ่มที่ทำทุกอย่างเพื่อเงินและเป็นคนเจ้าชู้ เรารู้สึกว่ามันเป็นเสน่ห์ที่น่าสนใจ และด้วยท่าทางที่มั่นใจของเขาทำให้มันออกมาเป็นหนังโรแมนติกคอเมดี

หนัง Deadpool เป็นหนังเรตอาร์ คอเมดีแบบ 18+ หนัง Logan เป็นหนังตะวันตก หนัง Gambit จะกลายเป็นหนังโรแมนติกคอเมดี และหนัง New Mutants จะเป็นหนังสยองขวัญ

เมื่อเราบอกว่าโรแมนติกคอเมดี เราก็ไม่ได้กำหนดตายตัวถึงขนาดนั้น เหมือนกับที่เรากำหนดคร่าว ๆ ไว้ว่าจะให้หนัง Logan เป็นแนวตะวันตก มันไม่ใช่ว่าจะมีมือปืนออกมายืนใช่ช่วงเที่ยงของวันหรอก มันเป็นเพียงแค่ความรู้สึกที่เกิดขึ้น และผมบอกได้ว่าบรรยากาศในหนัง Gambit จะออกมาในแนวโรแมนติกหรือไม่ก็เซ็กส์คอเมดี ในขณะที่ยังเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มีทั้งเหล่าร้ายและฮีโร่อยู่ในหนัง

หนัง Gambit มีบทที่ยอดเยี่ยมและเราจะเริ่มต้นเปิดกล้องถ่ายทำกันปีหน้า ขณะที่หนัง Multiple Man ก็กำลังอยู่ในขั้นตอนการเขียนอยู่ในเวลานี้ เรากำลังรอ ดรูว์ ก็อดดาร์ด (Drew Goddard) ที่กำลังจะปล่อยผลงานหนังใหม่ออกมาในอีกสองสามอาทิตย์ข้างหน้า และหลังจากนั้นเขาก็จะเริ่มลงมือเขียนบทหนัง X-Force เพื่อกำกับ

Gambit คาดว่าเข้าฉายในสหรัฐฯ 7 มิถุนายน 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com