ตุ้ย ธีรภัทร หนัง The Lake

ตุ้ย ธีรภัทร์ เตรียมโชว์ฝีมือบนจอเงินอีกครั้ง ในหนังแอคชั่นทริลเลอร์ The Lake

Home / ข่าวหนัง / ตุ้ย ธีรภัทร์ เตรียมโชว์ฝีมือบนจอเงินอีกครั้ง ในหนังแอคชั่นทริลเลอร์ The Lake

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่ค่อยได้เห็นฝีมือบนจอเงินเท่าที่ควร สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาล ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ที่แม้ว่าแต่งงานไปมีครอบครัวจนช่วงหลังๆ จะหันไปเน้นงานบริหารอยู่เบื้องหลังแทน แต่ก็แอบมีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นละครหรือซีรีส์เสียมากกว่า

หากจะนับผลงานทางจอเงินของ ตุ้ย ธีรภัทร์ ก็จะพบว่ามีเพียง 3 เรื่องเท่านั้น นั่นก็คือ คู่กรรม (1995), My Best Bodyguard (2010) และ แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว (2016) ล่าสุดเจ้าตัวก็ตัดสินใจรับงานแสดงภาพยนตร์อีกครั้งใน The Lake ซึ่งเป็นแนวแอคชั่นทริลเลอร์ที่ได้ทีมงานที่มีประสบการ์จากฮอลลิวูดมาเป็นผู้สร้าง นำโดยผู้กำกับไทยสายเลือดฮอลลิวูด ลี ทองคำ พร้อมด้วยนักแสดงไทยมากฝีมือ ออม สุชาร์, ปู วิทยา, ลำไย ไหทองคำ, อาร์ตี้ ธนฉัตร และ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์

ตุ้ย ธีรภัทร์ งานบวงสรวง The Lake

ตุ้ย ธีรภัทร์ ได้เผยถึงเหตุผลในการกลับมารับงานแสดงครั้งนี้ว่า ค่อนข้างตื่นเต้นที่จะมารับบทบาทในภาพยนตร์ The Lake ที่มีความน่าสนใจในหลากหลายมิติและมีมุมมองใหม่ๆ จากผู้กำกับและทีมงานจากอเมริกา ยังไม่นับรวมสัตว์ประหลาดสูงเท่าตึกสองชั่นที่เห็นแค่ภาพก็สร้างความตื่นตาตื่นใจสุด แถมในมุมของนักแสดงก็เรียกได้ว่าท้าทายเป็นอย่างยิ่ง

The Lake ว่าด้วยเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่โผล่ขึ้นมาจากทะเลสาบ และมุ่งโจมตีหมู่บ้านเล็กๆ เมื่อไร้การช่วยเหลือจากคนนอก ทุกคนในหมู่บ้านได้ละทิ้งเรื่องคับแค้นส่วนตัว แล้วหันหน้ามาร่วมมือกันเพื่อปกป้องหมู่บ้านของพวกเขา จากการรุกรานของสัตว์ประหลาด ซึ่งจากการร่วมใจกันในครั้งนี้ กลับทำให้ทุกคนได้พบกับความจริงที่เลวร้ายยิ่งกว่าการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่เรียกว่าหายนะอย่างแท้จริง

ตุ้ย ธีรภัทร์ ยังหล่อเหมือนเดิม
มองข้างๆ ยังดูดี