ตุ้ย ธีรภัทร์ ลำไย ไหทองคำ วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ หนัง The Lake ออม-สุชาร์ อาร์ตี้-ธนฉัตร

ตุ้ย ธีรภัทร์ นำทีมนักแสดงบวงสรวงเปิดกล้องหนังใหม่ The Lake

Home / ข่าวหนัง / ตุ้ย ธีรภัทร์ นำทีมนักแสดงบวงสรวงเปิดกล้องหนังใหม่ The Lake

ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องพร้อมเดินหน้าถ่ายทำกันแล้ว สำหรับ The Lake ภาพยนตร์แนวแอคชั่นทริลเลอร์ร่วมทุนสร้างของ เอ็ม สตูดิโอ, ไฟว์สตาร์เน็ทเวอร์ค, ไรท์บียอนด์ และ ฮอลลิวู้ด (ไทยแลนด์) ซึ่งงานนี้ได้ผู้กำกับไทยสายเลือดฮอลลิวูด ลี ทองคำ มากำกับการแสดง

โดยภาพยนตร์ The Lake ได้มีการจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง ณ เอ็มสตูดิโอ อาคารสาธรธานี 1 เมื่อวานนี้ (28 กันยายน) และได้พบกับทีมนักแสดง นำโดย ตุ้ย ธีรภัทร สัจจกุล, ออม สุชาร์ มานะยิ่ง, ลำไย ไหทองคำ, อาร์ตี้ ธนฉัตร ดุลยฉัตร, วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ และ ปู วิทยา ปานศรีงาม ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะถ่ายทำด้วยเทคนิคแอนนิเมโทรนิค สร้างสัตว์ปะหลาดยักษ์ ขนาด 7 เมตร ไม่ใช้ CG ถือเป็นการใช้เทคนิคการถ่ายทำเดียวกันกับภาพยนตร์ Jurassic Park (1993) เพื่อให้เห็นภาพความสมจริงที่สุด

The Lake ว่าด้วยเรื่องราวของสัตว์ประหลาด ที่โผล่ขึ้นมาจากทะเลสาบ และมุ่งโจมตีหมู่บ้านเล็กๆ เมื่อไร้การช่วยเหลือจากคนนอก ทุกคนในหมู่บ้านได้ละทิ้งเรื่องคับแค้นส่วนตัว แล้วหันหน้ามาร่วมมือกันเพื่อปกป้องหมู่บ้านของพวกเขา จากการรุกรานของสัตว์ประหลาด ซึ่งจากการร่วมใจกันในครั้งนี้ กลับทำให้ทุกคนได้พบกับความจริงที่เลวร้ายยิ่งกว่าการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่เรียกว่าหายนะอย่างแท้จริง

ทีมผู้สร้างและนักแสดง The Lake
ผู้กำกับ ลี ทองคำ
ตุ้ย ธีรภัทร์
ออม สุชาร์
อาร์ตี้ ธนฉัตร
ลำไย ไหทองคำ
วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์