ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ สู่ขวัญ บูลกุล หนัง Homestay เจมส์ ธีรดนย์ เฌอปราง อารีย์กุล

ไม่กลัวดรามา! เจมส์ ธีรดนย์ ควง เฌอปราง เปิดตัวหนัง Homestay

Home / ข่าวหนัง / ไม่กลัวดรามา! เจมส์ ธีรดนย์ ควง เฌอปราง เปิดตัวหนัง Homestay

หลังจากปล่อยตัวอย่างออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันไม่ทันข้ามวัน ล่าสุดก็เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Homestay ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ โอ๋ ภาคภูมิ จากค่ายหนัง GDH ที่ได้นักแสดงดาวรุ่งรุ่นใหม่มากฝีมือ เจมส์ ธีรดนย์ มาร่วมแสดงประกบคู่ครั้งแรกกับไอดอลสาวสุดฮอต เฌอปราง อารีย์กุล จาก BNK 48 พร้อมด้วยเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่อีกมากมาย อาทิ ปีเตอร์ นพชัย, พลอย เฌอมาลย์, สู่ขวัญ บูลกุล ฯลฯ

โดยงานนี้โปรดิวเซอร์ วรรณ วรรณฤดี และผู้กำกับ โอ๋ ภาคภูมิ รวมไปถึงทีมนักแสดงก็ได้มาร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไปของ Homestay ที่ได้มีการซื้อลิขสิทธิ์ดัดแปลงเรื่องราวมาจากวรรณกรรมญี่ปุ่นที่อยู่ในดวงใจของใครหลายคน ซึ่งแต่งโดยนักเขียนหญิง Eto Mori อีกทั้งยังได้เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของค่าย และยังมีการใช้สเปเชียลเอฟเฟกต์ ซีจีในการสร้างอีกด้วย

นอกจากนี้นักแสดงนำอย่าง เจมส์ ธีรดนย์ และ เฌอปราง อารีย์กุล ยังมาเผยความประทับในการทำงานร่วมกันครั้งแรก ซึ่งถือว่าเป็นไปได้ด้วยดี โดยก่อนถ่ายทำภาพยนตร์ก็ได้ใช้เวลาในการเวิร์กช็อปละลายพฤติกรรมของทั้งคู่นานกว่า 3 เดือน ส่วนกระแสที่กลัวว่าเหล่าโอตะจะไม่พอใจในเรื่องของการถูกเนื้อต้องตัวกันนั้น ทั้งคู่เชื่อว่าแฟนๆ เนื่องจากสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องของการทำงานล้วนๆ

ฟังแล้วต้องกรี๊ด! ประโยคเด็ดของ เฌอปราง ทำเอา เจมส์ ยิ้มไม่หุบ

โอ๋ ภาคภูมิ นำทีมนักแสดงเปิดตัวหนังทริลเลอร์แฟนตาซี Homestay