คีอานู รีฟส์ หนัง John Wick 3: Parabellum แชด สตาเฮลสกี

ดูชัด ๆ จอห์น วิก ควบม้ากลางถนนจราจรแออัด ในหนัง John Wick 3: Parabellum

Home / ข่าวหนัง / ดูชัด ๆ จอห์น วิก ควบม้ากลางถนนจราจรแออัด ในหนัง John Wick 3: Parabellum

ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการออกมาให้ทางสื่อ หลังจากที่ก่อนหน้านี้แฟนหนังได้เห็นเป็นคลิปที่ถ่ายออกมาจากกองถ่ายหนัง John Wick 3: Parabellum อีกทีหนึ่งแทน

อ่านต่อ จอห์น วิก ขี่ม้ากลางมหานครนิวยอร์ก ในกองถ่ายหนัง John Wick 3: Parabellum

นิตยสาร Empire ได้ปล่อยภาพที่เห็น จอห์น วิก รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ควบม้าท่ามกลางจราจรที่แน่นขนัดบนถนนใจกลางเมือง

แน่นอนว่าความระห่ำของจอห์น วิก คงไม่ได้มีเพียงแค่การแจกกระสุนหนึ่งนักหนึ่งศพ หรือการควบม้าในเมืองเท่านั้น ผู้กำกับของเรื่อง แชด สตาเฮลสกี (Chad Stahelski) ได้เคยพูดแซวทีเล่นทีจริงไว้ว่าในหนังเรื่องนี้แฟน ๆ จะได้เห็น

ม้า, สุนัข, แมว, อีกา, ฝูงเพนกวิน, ขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ล่า, ขับรถไล่ล่า, ฮัลลี เบอร์รี, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, เอียน แม็กเชน, แลนซ์ เรดดิก ปืนช็อตกัน และเหล่านินจา

หากทุกสิ่งที่กล่าวมาและความบ้าระห่ำของหนังแอคชั่นในแบบฉบับที่แฟน ๆ คุ้นเคยมาผสมผสานกัน บอกได้เลยว่าหนัง John Wick 3: Parabellum จะกลายเป็นหนังแอคชั่นระดับพระกาฬอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดในปี 2019

John Wick 3: Parabellum

ว่าด้วยเรื่องราวของ จอห์น วิก ที่ยังคงหลบหนีด้วยเหตุผลสองประการ หนึ่งเขาถูกไล่ล่าจากค่าหัวที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ สองเขาได้ทำลายกฎของส่วนกลางด้วยการเอาชีวิตของเหยื่อในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล

จอห์น วิก ได้สังหารหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มสภาสูง ผู้ที่ออกคำสั่งให้สังหารจอห์น วิก เพื่อแลกเงินก้อนโต แต่ วินสตัน ผู้จัดการโรงแรมได้ให้เวลาจอห์น วิก หนึ่งชั่วโมง

เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางพาตัวเองหนีออกจากมหานครนิวยอร์กให้ได้ ก่อนที่โรงแรมจะยกเลิกสมาชิก ถูกสั่งห้ามจากบริการทั้งหมด และตัดขาดการติดต่อจากสมาชิกคนอื่น ๆ

John Wick 3: Parabellum เข้าฉายในสหรัฐฯ 17 พฤษภาคม 2019