คริส อีแวนส์ ค่าย Marvel Studios ดเวย์น จอห์นสัน หนัง Avengers: Infinity War

คริส อีแวนส์ ทวีตขอบคุณ หลังรับบท กัปตันอเมริกา มา 8 ปี ในวันที่ถ่าย Avengers 4 เสร็จ

Home / ข่าวหนัง / คริส อีแวนส์ ทวีตขอบคุณ หลังรับบท กัปตันอเมริกา มา 8 ปี ในวันที่ถ่าย Avengers 4 เสร็จ

คริส อีแวนส์ (Chris Evans) นักแสดงหนุ่มผู้รับบทเป็นกัปตันอเมริกามายาวนานถึง 8 ปีให้กับค่าย Marvel Studios ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวหลังจากที่ถ่ายทำหนัง Avengers ภาคต่อที่ 4 เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า

ถ่ายทำหนัง Avengers 4 (ในส่วนของผม) เสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการ มันเป็นวันที่มีหลายอารมณ์ความรู้สึกที่จะพูดออกมา การได้รับบทนี้มาตลอด 8 ปี ถือเป็นเกียรติ สำหรับทุกคนที่อยู่ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง และผู้ชมทุกคน ขอบคุณสำหรับความทรงจำมากมายที่เกิดขึ้น ขอบคุณอย่างไม่มีวันลืม

แม้จะยังไม่แน่ชัดว่าท้ายที่สุดแล้วชะตากรรมของ กัปตันอเมริกา ในหนัง Avengers ภาคต่อที่ 4 จะเป็นอย่างไร แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ทุกคนจะได้เห็นเขาทำหน้าที่นี้

ในเวลาต่อมา ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ก็ได้ออกมาทวีตข้อความถึงหนุ่ม คริส อีแวนส์ ด้วยว่า

มาไกลขนาดนี้แล้วหรือน้องชาย ยินดีด้วยนะ ที่ยังเป็นตัวละครตัวนั้นในชีวิตจริง เดินหน้าต่อไป เดินหน้าต่อไปเรื่อย ๆ

และไม่พลาดที่ เดดพูล รับบทโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) จะขอแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

ผมไม่ได้ร้องไห้ ผมแค่คร่ำครวญ มันไม่เหมือนกันนะ

คริส อีแวนส์ ได้ปรากฏตัวในฐานะ สตีฟ โรเจอร์ส หรือ กัปตันอเมริกา ในหนังจักรวาลมาร์เวลถึง 9 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ Captain America: The First Avenger (2011), The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Ant-Man (2015), Captain America: Civil War (2016), Spider-Man: Homecoming (2017), Avengers: Infinity War (2018), Avengers 4 (2019)