ค่าย Marvel Studios จิมมี ฟัลลอน มาร์ก รัฟฟาโล หนัง Avengers: Infinity War

ไล่ออก!! พี่น้องรุสโซแซวแรง หลัง มาร์ก รัฟฟาโล สปอยล์หนัง Avengers 4 ในรายการทอล์กโชว์

Home / ข่าวหนัง / ไล่ออก!! พี่น้องรุสโซแซวแรง หลัง มาร์ก รัฟฟาโล สปอยล์หนัง Avengers 4 ในรายการทอล์กโชว์

น่าจะเป็นเรื่องเรียกเสียงฮาให้กับแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดียิ่ง เมื่อล่าสุดทวิตเตอร์ของสองพี่น้องรุสโซ ผู้กำกับหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War ได้ออกมาทวีตข้อความ ไล่ มาร์ก รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) ผู้รับบทเป็น ฮัลก์ ออกจากงาน กันเลยทีเดียว

ที่มาที่ไปของเรื่องนี้นั้นสืบเนื่องมาจากว่านักแสดงหนุ่ม มาร์ก รัฟฟาโล ได้เดินทางไปออกรายการทอล์กโชว์ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon และในรายการนี้เขาจะเปิดเผยเรื่องราวบางอย่างที่สำคัญเกี่ยวกับหนัง Avengers ภาคต่อที่ 4 ในรายการอีกด้วย ทว่าหลังจากอัดเทปรายการกันเรียบร้อย มาร์ก รัฟฟาโล ได้ทวีตข้อความหา จิมมี ฟัลลอน (Jimmy Fallon) พิธีกรของรายการว่า

จิมมี ฟัลลอน ผมเชื่อใจว่าคุณจะตัดช่วงที่ผมสปอยล์ออกจากรายการ ตรงนั้นมันเป็นออฟเดอะเรคอร์ดไม่อยากให้ออกอากาศ ได้โปรดอย่าทำให้ผมต้องมีปัญหากับมาร์เวลอีกรอบเลย ทักหลังไมค์มาหาด้วยนะ

น่าสนใจว่าสิ่งที่ มาร์ก รัฟฟาโล พูดในรายการนั้นคงเป็นการประกาศชื่อภาคต่อที่ 4 ของหนัง Avengers ออกมา หรืออาจจะมีข้อมูลอะไรบางอย่างเกี่ยวกับหนังที่มากกว่านั้นออกมาจากปากของเขาหรือไม่ เชื่อได้เลยว่านี่คงจะเป็นอีกหนึ่งการจัดฉากในการปล่อยของของค่าย Marvel Studios ที่ยังสร้างความตื่นเต้นให้แฟน ๆ ได้เหมือนทุกครั้งที่ทำ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com