ดรูว์ ก็อดดาร์ด หนัง Bad Times at the El Royale หนัง Deadpool 2 หนัง X-Force ไรอัน เรย์โนลด์ส

ดรูว์ ก็อดดาร์ด และ ไรอัน เรย์โนลด์ส ตื่นเต้นที่จะได้เห็นโปรเจกต์หนัง X-Force เป็นรูปเป็นร่าง

Home / ข่าวหนัง / ดรูว์ ก็อดดาร์ด และ ไรอัน เรย์โนลด์ส ตื่นเต้นที่จะได้เห็นโปรเจกต์หนัง X-Force เป็นรูปเป็นร่าง

เริ่มเดินสายโปรโมตผลงานหนังเรื่องล่าสุด Bad Times at the El Royale ของผู้กำกับ ดรูว์ ก็อดดาร์ด (Drew Goddard) กันแล้ว เมื่อล่าสุดผู้กำกับได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Den of Geek บางช่วงบางตอนได้พูดถึงงานกำกับในโปรเจกต์หนังเรื่องใหม่ที่จะร่วมงานกับ ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) อย่าง X-Force ให้ได้ติดตามกันว่า

ผมตั้งใจทำทีละโปรเจกต์ หลังจากที่ผมเสร็จหน้าที่ในหนัง Bad Times at the El Royale ผมจะลงมือทำ ครั้งแรกที่คิดโปรเจกต์หนังเรื่องนี้ขึ้นมาบนโลก หลังจากนั้นมันจะเป็นช่วงเวลาที่เราจะเดินหน้าต่อไปว่าจะทำอะไร ได้เจอ ไรอัน เรย์โนลด์ส เจอฟ็อกซ์ เจอดิสนีย์ และทำให้มันเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา

เมื่อ แอนดรูว์ ก็อดดาร์ด ถูกถามว่า เขาหรือไรอัน เรย์โนลด์ส ที่อยากให้หนัง X-Force เป็นหนังภาคต่อในแฟรนไชส์ของ Deadpool เขาจึงตอบว่า

ผมคิดแบบนั้นนะ ไรอัน เรย์โนลด์ส และผมได้พูดคุยด้วยกันเป็นอย่างดี และเราทั้งสองต่างตื่นเต้นในโอกาสที่กำลังจะมาถึง ผมคิดว่าเมื่อคุณได้ทำงานบิ๊กโปรเจกต์ระดับพันล้าน ด้วยความสัตย์จริงมันยากที่จะรู้ว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น เหมือนกับที่ดิสนีย์กับฟ็อกซ์มารวมกัน ประเด็นนั้นมันไกลเกินกว่าระดับค่าจ้างที่เราได้ ผมเรียนรู้ที่จะอดทนและรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้

แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีความคืบหน้าอะไรใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน แต่เชื่อว่าการเปิดตัวสุดฮาของสมาชิกทีม X-Force ที่ได้เห็นในหนัง Deadpool 2 ไปแล้วนั้น น่าจะการันตีความสนุกสนานที่จะเกิดขึ้นในหนังภาพแยกของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com