กัล กาด็อต หนัง Wonder Woman 1984

กัล กาด็อต ว่างจากคิวถ่าย Wonder Woman 1984 เดินทางไปเยี่ยมผู้ป่วยเด็กในโรงพยาบาล

Home / ข่าวหนัง / กัล กาด็อต ว่างจากคิวถ่าย Wonder Woman 1984 เดินทางไปเยี่ยมผู้ป่วยเด็กในโรงพยาบาล

แม้ว่าโปรเจกต์หนัง Wonder Woman 1984 กำลังเดินหน้าถ่ายทำกันอยู่ในเวลานี้ แต่นักแสดงสาวของเรื่องอย่าง กัล กาด็อต (Gal Gadot) ยังแบ่งเวลามาเดินสายให้กำลังใจแฟนคลับรุ่นเยาว์ในโรงพยาบาลกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

Gal Gadot visits children’s hospital in her Wonder Woman costume from r/pics

ผู้ใช้ชื่อ unknown_human ได้ตั้งกระทู้ลงภาพที่นักแสดงสาวสวมชุดซูเปอร์ฮีโร่วันเดอร์วูแมนแบบเต็มยศ ยืนถ่ายรูปร่วมกับเด็ก 2 คน ในห้องพักผู้ป่วยห้องหนึ่งโรงพยาบาลอย่างใกล้ชิด ซึ่งสังเกตได้ว่าผู้ป่วยเด็กที่นอนอยู่บนเตียงมีรอยยิ้มที่แจ่มใสมากทีเดียว

Card

นอกจากนี้ยังมีผู้ที่ใช้ชื่อ DrWho1970 ได้เข้ามาโพสต์ข้อความแชร์ประสบการณ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับฮีโร่ในชีวิตจริงได้เข้ามาเยี่ยมเยียนลูกสาวของเธอที่พักฟื้นในโรงพยาบาลให้ฟังว่า

ลูกสาวของเราได้รับการผ่าตัดใหญ่เมื่อตอนที่เธออายุได้ 4 ขวบ และอยู่ในโรงพยาบาลในช่วงคริสต์มาส เธอเจ็บปวดจากแผลหลังผ่าตัดและไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้เลย เพราะยังมีท่ออีกหลายเส้นที่ต่อจากบริเวณช่องท้องของเธอ นักดับเพลิงท้องถิ่นได้เข้ามาเยี่ยม ให้ของขวัญเธอ และได้ใช้เวลาพูดคุยกับเธอด้วย

เธอร่าเริงมากทีเดียวที่ได้เห็นพนักงานดับเพลิงในชุดปฏิบัติงาน เธอแกะกล่องของขวัญ (ที่เราคิดว่าน่าจะเป็นตุ๊กตาบาร์บี) และตุ๊กตาสัตว์ เราไม่สามารถบอกคุณได้หรอกว่ามันมีความหมายมากแค่ไหนต่อพวกเรา สำหรับเหล่านักดับเพลิงที่เดินทางมาเยี่ยมลูกของเราในช่วงเวลาที่เธอต้องการ

เชื่อเลยว่าการที่เหล่าคนดังผู้รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในหนังได้มีเวลาไปเยี่ยมเยียนผู้ป่วย และได้ใช้เวลาด้วยกันอย่างใกล้ชิด มันมีความหมายต่อจิตใจของผู้ป่วยมากทีเดียว และยังเป็นการเสริมสร้างกำลังใจให้กับผู้ที่ปฏิบัติงานอย่างหนักในโรงพยาบาลอีกด้วย

Wonder Woman 1984 เข้าฉายในสหรัฐฯ 1 พฤศจิกายน 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com