ค่าย Marvel Studios จิมมี ฟัลลอน มาร์ก รัฟฟาโล หนัง Avengers: Infinity War

สปอยล์จนต้องสั่งให้หยุดสปอยล์!! จิมมี ฟัลลอน สั่ง มาร์ก รัฟฟาโล ยุติสปอยล์ Avengers 4

Home / ข่าวหนัง / สปอยล์จนต้องสั่งให้หยุดสปอยล์!! จิมมี ฟัลลอน สั่ง มาร์ก รัฟฟาโล ยุติสปอยล์ Avengers 4

ปล่อยคลิปรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว สำหรับการสปอยล์หนังครั้งสำคัญของนักแสดงหนุ่ม มาร์ก รักฟาโล (Mark Ruffalo) ที่พร้อมจะแฉตีแผ่ทุกเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับหนัง Avengers ภาคต่อที่ 4 กลางรายการให้แฟน ๆ ได้ติดตาม

ความยาวคลิปกว่า 3 นาที ที่ล่าสุดทำยอดวิวรวมแตะ 2 ล้านวิวไปแล้วนั้น เชื่อว่าแฟน ๆ คงจะได้ข้อมูลแบบอัดแน่นมากทีเดียว โดยช่วงเริ่มต้นคลิป มาร์ก รัฟฟาโล ได้พูดถึงการเรียนรู้ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการหลุดปากสปอยล์ตอนจบของหนัง Avengers: Infinity War ไปเมื่อช่วงปีที่แล้ว

อ่านต่อ ไม่ใช่การแสดง แต่เป็นเรื่องจริง!! มาร์ก รัฟฟาโล สปอยล์ตอนจบ Infinity War ไว้เมื่อปีที่แล้ว

ขณะที่พิธีกรรายการอย่าง จิมมี ฟัลลอน (Jimmy Fallon) เองก็ไม่อยากให้ มาร์ก รัฟฟาโล ต้องมีปัญหากับทางค่าย แต่ก็พยายามง้างปากให้เจ้าตัวที่คันปากอยู่แล้วได้บอกใบ้ให้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับ Avengers ภาคต่อที่ 4 โดยเริ่มจากการพูดชื่อภาคต่ออย่างเป็นทางการว่า

(เสียงเซ็นเซอร์)

จากนั้นพิธีกรหนุ่มก็ถามว่ามีสปอยล์อะไรอย่างอื่นอีกไหม ซึ่งหนุ่ม มาร์ก รัฟฟาโล ก็ทำท่าเล่นตัวเล็กน้อย ก่อนจะจัดชุดใหญ่ด้วยการร่ายยาวถึงฉากสู้กันครั้งสุดท้ายของหนังให้ฟังว่า

บรูซ แบนเนอร์ (เสียงเซ็นเซอร์) ใช่ไหม และเขาก็ตื่นขึ้น เขาดูเหมือนกับว่า โอ้ (เสียงเซ็นเซอร์) กลายร่างเป็นฮัลก์ หลุดออกมาจากแท็งก์ และเขาก็ (เสียงเซ็นเซอร์) บู้มมม เขากระโดดขึ้นไปกลางอากาศและเริ่มบิน บิน บิน (เสียงเซ็นเซอร์) เขาได้คว้า (เสียงเซ็นเซอร์) บินอยู่เหนือมหานครนิวยอร์ก (เสียงเซ็นเซอร์)

ระหว่างที่ มาร์ก รัฟฟาโล เล่าอยู่นั้น ยิ่งถึงจุดพีคมากเท่าไร เจ้าตัวก็เริ่มเล่นใหญ่รัชดาลัยมากเท่านั้น ขึ้นไปยืนเตะขาบนเก้าอี้ กระโดดพุ่งลงไปหลังเก้าอี้ และเริ่มคว้าของประกอบฉากในรายการจะมาทุ่ม จิมมี ฟัลลอน ที่รู้สึกตื่นเต้นขั้นสุด จำเป็นต้องหยุดความระห่ำของเขาด้วยการแหกปากตะโกนว่า

พอแล้วโว้ย สปอยล์พอแล้ว เราต้องเข้าไปดูในโรงหนังนะเฮ่ย พูดมากไปแล้ววว

มาร์ก รัฟฟาโล พูดอธิบายว่า

มันแค่ซีนเดียวเองนะ

ก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้ว คนดู(ที่ไม่ได้อยู่ในห้องส่ง)จะเก็บสปอยล์ได้มากน้อยแค่ไหน แต่ค่อนข้างมั่นใจว่าการที่เจ้าตัวมาเล่นใหญ่กลางรายการได้แบบนี้น่าจะได้ไฟเขียวมาจากทางต้นสังกัดแล้ว

และคาดเดาว่าสิ่งที่ มาร์ก รัฟฟาโล ได้เปิดเผยในรายการนั้นก็ไม่แน่ว่าจะเป็นฉากที่ทางค่ายต้นสังกัด Marvel Studios ยัดลงไปในหนัง เพราะก่อนหน้านี้ในการถ่ายทำหนัง Avengers: Infinity War เหล่านักแสดงนำก็ได้ถ่ายทำฉากสับขาหลอกหลายฉากด้วยกันที่คาดเดาไม่ได้ว่าจะใช้ฉากไหนที่ตัวเองถ่ายไปลงในหนังตัวจริงกันแน่

อ่านต่อ นักแสดงนำก็ยังไม่รู้!! ทีมผู้กำกับส่งสคริปต์ปลอมให้นักแสดงนำ Avengers: Infinity War ถ่ายทำ

ในเวลาต่อมาก็อย่างที่ทุกคนได้ทราบกันแล้วว่า มาร์ก รัฟฟาโล ได้ทวีตข้อความขอร้องให้ จิมมี ฟัลลอน ตัดส่วนที่เขาสปอยล์หนังทิ้งออกไป และทำให้สองพี่น้องรุสโซแซวแรงถึงนักแสดงหนุ่มว่า “ไล่ออก”

อ่านต่อ ไล่ออก!! พี่น้องรุสโซแซวแรง หลัง มาร์ก รัฟฟาโล สปอยล์หนัง Avengers 4 ในรายการทอล์กโชว์

Avengers ภาคต่อที่ 4 เข้าฉายในสหรัฐฯ 3 พฤษภาคม 2019