นรก 6 เมตร พิง ลำพระเพลิง หนัง The Pool เกรซ รัชย์ณมนทร์ เคน ธีรเดช

มิงกะลาบา ชาวเมียนมาได้ดูแล้ว!! The Pool นรก 6 เมตร เข้าฉายในโรงหนังใหญ่ทั่วประเทศ

Home / ข่าวหนัง / มิงกะลาบา ชาวเมียนมาได้ดูแล้ว!! The Pool นรก 6 เมตร เข้าฉายในโรงหนังใหญ่ทั่วประเทศ

ไม่เพียงแค่ดังเฉพาะในไทยเท่านั้น หนัง The Pool นรก 6 เมตร ที่กำลังทำเงินอยู่ในเวลานี้ ก็เตรียมบินลัดฟ้าไปฉายในประเทศต่าง ๆ ทั่วเอเชียถึง 13 ประเทศ ดังที่จะเห็นได้จากภาพด้านล่างนี้

ล่าสุดก็มีภาพจากโรงหนังที่ประเทศเมียนมาปล่อยออกมาให้ดูกันแล้ว แถมตัวหนัง The Pool นรก 6 เมตร เมื่อดูจากรูปแล้วจะสังเกตได้ว่าตัวหนังมีเข้าฉายที่ NEW 3D CINEMA อีกด้วย ซึ่งไม่แน่ใจว่าชาวเมียนมาอาจจะได้ดู เคน ธีรเดช เอาตัวรอดจากสระลึก 6 เมตร ในรูปแบบสามมิติหรือไม่

หนัง The Pool เข้าฉายใน 13 ประเทศ ทั่วเอเชีย และเข้าฉายในประเทศเมียนมาแล้ว

ก็น่าสนใจว่าสุดท้ายแล้วหนัง The Pool นรก 6 เมตร ที่ทำออกมาเป็นหนังเล่นประเด็นกับพื้นที่จำกัด ใช้ตัวละครเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้น บทสนทนาไม่เยอะ ทำให้หนังดูง่าย ไม่ซับซ้อน และลุ้นไปกับตัวละครรวมถึงเรื่องราวได้เป็นอย่างดีเรื่องนี้น่าจะเอาชนะใจชาวเอเชียได้อย่างแน่นอน แม้ว่าจะไม่ได้พูดภาษาเดียวกัน แต่การเล่าเรื่องที่เน้นผ่านตัวละครนั้นแค่ดูก็เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกได้แล้ว

The Pool 
นรก 6 เมตร

ว่าด้วยเรื่องราวของ เดย์ ฝ่ายอาร์ตกองถ่ายโฆษณา ถูกทิ้งให้อยู่โยงเคลียร์สระว่ายน้ำร้างแต่เพียงลำพังหลังเลิกกอง ด้วยความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาทั้งคืน เดย์เผลอหลับบนแพยาง โดยไม่ทันตระหนักว่าเพื่อนร่วมงานคนสุดท้ายที่เพิ่งกลับไป ได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออกไปแล้ว และเมื่อเดย์รู้สึกตัวอีกที เขาพบว่าน้ำได้ลดระดับลงจนไม่สามารถปีนกลับขึ้นจากสระได้ เดย์พยายามตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับใด ๆ

ก้อย แฟนสาวของเดย์ ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เขาที่สระด้วยการโดดลงมาหาจากแท่นกระโดด แต่เสียงตะโกนห้ามของเดย์ ทำให้ก้อยเสียจังหวะ พลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังอับจนหนทาง และเฝ้าปลอบใจตัวเองว่า “คงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว” สิ่งมีชีวิตอีกสิ่งหนึ่งกลับกำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้า ๆ นอกจากการเอาชีวิตรอดจากสระลึก 6 เมตร ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได และไม่มีทางออกแล้ว บทเริ่มต้นของ “มัจจุราชเงียบ” ที่แท้จริงก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

The Pool นรก 6 เมตร เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

รีวิวหนัง The Pool นรก 6 เมตร

แนะนำลัคกี้ จาก The Pool นรก 6 เมตร

อย่าเพิ่งเชื่อ อย่าเพิ่งฟัง จนกว่าจะได้ดู The Pool นรก 6 เมตร

ผกก.หนังไทย พูดอะไรถึง The Pool นรก 6 เมตร

อีก 2 เสียงยืนยัน คนไทยก็ทำได้ใน The Pool นรก 6 เมตร