ค่าย Warner Bros. หนัง Suicide Squad เจมส์ กันน์ แกวิน โอ’คอนเนอร์

เจมส์ กันน์ เจรจา Warner Bros. ในการเขียนบทและอาจกำกับหนัง Suicide Squad ภาคใหม่

Home / ข่าวหนัง / เจมส์ กันน์ เจรจา Warner Bros. ในการเขียนบทและอาจกำกับหนัง Suicide Squad ภาคใหม่

กลายเป็นข่าวดังในชั่วข้ามคืนที่ผ่านมาตามเวลาบ้านเรา เมื่อสื่อหลายสำนักต่างรายงานว่า ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานหนังซูเปอร์ฮีโร่แฟรนไชส์ Guardians of the Galaxy ไม่ได้ไปต่อในโปรเจกต์ภาคต่อที่สาม เพราะดิสนีย์ไม่โอเคกับข้อความที่เจ้าตัวเคยทวีตไว้เมื่อหลายปีก่อนนั้น ก็มีข่าวออกมาว่าเขาจะทำหน้าที่เขียนบทและกำกับหนังรวมดาวร้ายฝั่งดีซีใน Suicide Squad ภาคต่อ

จากการรายงานของเว็บไซต์ heroichollywood ระบุว่ามีวงในได้บอกกับสื่อ The Wrap ว่า เจมส์ กันน์ กำลังเจรจาเขียนบทหนังภาคต่อ Suicide Squad กับทางค่าย Warner Bros. และมีความเป็นไปได้ที่เขาจะได้กำกับหนังเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ก่อนหน้านี้ทางค่ายได้วางตัวให้ แกวิน โอ’คอนเนอร์ (Gavin O’Connor) มากำกับหนังเรื่องนี้

ในเวลาต่อมาทวิตเตอร์ของ Borys Kit ผู้สื่อข่าวจากเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ก็ได้ทวีตข้อความให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า

Suicide Squad ของ เจมส์ กันน์ จะไม่ใช่ภาคต่อ เขาจะทำมันขึ้นมาใหม่หมด แต่ยังไม่ชัวร์ว่าเขาจะหานักแสดงทีมใหม่ด้วยหรือไม่

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในแฟรนไชส์หนัง Guardians of the Galaxy มาแล้ว น่าสนใจว่าหาก เจมส์ กันน์ มาทำงานให้กับหนังรวมดาวตัวร้ายในจักรวาลดีซี Suicide Squad ที่จะเป็นภาคต่อหรือภาคใหม่นั้นคงเป็นที่จับตามองของแฟน ๆ ทั้งฝั่งมาร์เวลและฝั่งดีซีอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com และ comicbook.com