ค่าย Warner Bros. หนัง Guardians of the Galaxy หนัง Suicide Squad เจมส์ กันน์

ลงชื่อที่ไหน? เดฟ บาทิสตา ทวีตอยากร่วมงานหนัง Suicide Squad ภาคใหม่

Home / ข่าวหนัง / ลงชื่อที่ไหน? เดฟ บาทิสตา ทวีตอยากร่วมงานหนัง Suicide Squad ภาคใหม่

ข้อความที่ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ได้ทวีตไปเมื่อหลายปีก่อนนั้นสร้างความไม่สบายใจให้กับทางผู้บริหารระดับสูงของดิสนีย์ ส่งผลให้โปรเจกต์หนังที่เขากำลังจะเริ่มสร้างสรรค์ภาคต่อที่สามให้กับ Guardians of the Galaxy นั้นต้องยุติลง แม้ว่าตัวบทหนังจะเขียนเสร็จไปแล้วก็ตาม

ในเวลาที่ยากลำบากสำหรับ เจมส์ กันน์ นั้นยังมีเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ที่เคยร่วมงานกันอย่างเหล่านักแสดงในแฟรนไชส์ Guardians of the Galaxy รวมถึงผู้กำกับคนอื่น ๆ ทวีตข้อความให้กำลังใจ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เดฟ บาทิสตา (Dave Bautista) ที่เรียกได้ว่าถึงไหนถึงกัน ไม่สนไม่แคร์ ทวีตข้อความปกป้องเขามาโดยตลอด โดยไม่หวั่นกลัวเลยว่าเขากำลังจะขึ้นแบล็กลิสต์กับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ระดับโลกหรือเปล่า

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาก็มีข่าวล่ามาแรงว่า เจมส์ กันน์ จะมีส่วนร่วมในโปรเจกต์หนังรวมดาววายร้ายฝั่งดีซี Suicide Squad โดยจะเข้ามาทำหน้าที่เขียนบทและยังไม่แน่ชัดว่าจะทำหน้าที่กำกับหนังด้วยตัวเองหรือไม่

อ่านต่อ เจมส์ กันน์ เจรจา Warner Bros. ในการเขียนบทและอาจกำกับหนัง Suicide Squad ภาคใหม่
อ่านต่อ เดวิด เอเยอร์ ทวีตข้อความสนับสนุน เจมส์ กันน์ มารับช่วงต่อหนัง Suicide Squad

ล่าสุด เดฟ บาทิสตา ก็อยากจะกลับมาร่วมงานกับ เจมส์ กันน์ อีกครั้ง ด้วยการทวีตข้อความว่า

ไปลงชื่อที่ไหน!!

ก็ไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะมีนักแสดงคนใดในแก๊งเกรียนจักรวาลจะอยากเข้ามาร่วมงานกับ เจมส์ กันน์ ในหนัง Suicide Squad ภาคใหม่หรือไม่ หรือจะเป็นไปได้หรือไม่ว่าเหล่านักแสดงนำจากหนัง Guardians of the Galaxy อาจจะเบื่อกับการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ปกป้องจักรวาลมาร์เวล และหันมาเป็นตัวร้ายในจักรวาลดีซีบ้าง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com