หนัง นาคี 2 แดง ธัญญา โสภณ

แดง ธัญญา นำทีมผู้สร้าง นาคี ๒ ร่วมปลุกเสกเหรียญปกปักรักษา เตรียมมอบให้แฟนหนัง

Home / ข่าวหนัง / แดง ธัญญา นำทีมผู้สร้าง นาคี ๒ ร่วมปลุกเสกเหรียญปกปักรักษา เตรียมมอบให้แฟนหนัง

หลังจากเปิดตัวกันไปอย่างยิ่งใหญ่ ณ คำชะโนด จังหวัดอุดรธานี ล่าสุดหนึ่งในแม่งานพ่วงด้วยตำแหน่งผู้อำนวยการสร้าง แดง ธัญญา ก็ได้นำทีมผู้สร้างของภาพยนตร์ นาคี ๒ พร้อมด้วยนายใหญ่แห่งวิกพระรามสี่ ประวิทย์ มาลีนนท์ มาร่วมพิธีสมโภชน์ นาคา-ครุฑาภิเษก ปลุกเสกเหรียญปกปักรักษา โดย พระครูวิศิษฐ์พิทยาคม (พระอาจารย์ วราห์ ปุญญฺวโร) เจ้าอาวาสวัดโพธิทอง บางมด

โดยเหรียญดังกล่าวถือเป็นสิ่งที่จะมอบไว้เป็นบูชาและเป็นที่ระลึกสำหรับผู้ที่จองตั๋วชมภาพยนตร์ นาคี ๒ ซึ่งเหรียญปกปักรักษานั้นมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของภาพยนตร์ที่มีทั้งครุฑและยานาค โดยคำว่า ปกปัก (พญาครุฑ) คือ ปกป้องคุ้มภัย และ รักษา (พญานาค) คือ รักษาคุณธรรมความดี และในการทำพิธีครั้งนี้มีจำนวนเหรียญมากกว่าหมื่นเหรียญและถูกสร้างมาอย่างอย่างจำกัดมอบให้เฉพาะแฟนภาพยนตร์ นาคี ๒ เท่านั้น

บรรยากาศงานปลุกเสกเหรียญปกปักรักษา ของดีจากหนัง นาคี ๒

ผู้อำนวยการสร้างนาคี ๒
พิธีสมโภชน์ นาคา-ครุฑาภิเษก ปลุกเสกเหรียญปกปักรักษา โดย พระครูวิศิษฐ์พิทยาคม เจ้าอาวาสวัดโพธิทอง บางมด
พิธีสมโภชน์ นาคา-ครุฑาภิเษก ปลุกเสกเหรียญปกปักรักษา โดย พระครูวิศิษฐ์พิทยาคม เจ้าอาวาสวัดโพธิทอง บางมด
แดง ธัญญา
ผู้อำนวยการสร้างนาคี 2
อาร์ม วิบูลย์ – แดง ธัญญา
แดง ธัญญา

นาคี ๒

ว่าด้วยเรื่องราวของ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี

แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

นาคี ๒ เข้าฉายในไทย 18 ตุลาคม 2018