จอห์นนี เดปป์ หนัง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เจ.เค. โรว์ลิง

จอห์นนี เดปป์ ขอพูดบ้าง!! หลังโดนแฟนคลับบางส่วนโจมตี ไม่ควรมาเล่นหนัง Fantastic Beasts

Home / ข่าวหนัง / จอห์นนี เดปป์ ขอพูดบ้าง!! หลังโดนแฟนคลับบางส่วนโจมตี ไม่ควรมาเล่นหนัง Fantastic Beasts

เหลืออีกเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของผู้เลี้ยงสัตว์วิเศษ นิวต์ สคามันเดอร์ จะเปิดฉากขึ้นอีกครั้งในหนังภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

ทว่าก่อนหน้านี้นั้นหนังเรื่องนี้ก็มีดรามาที่น่าสนใจ เมื่อแฟนหนังหลายคนไม่เห็นด้วยที่จะได้เห็น จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) ผู้ที่จะมารับบทนำในหนังภาคต่อนี้ เพราะเขาเคยทำร้ายร่างกายอดีตภรรยามาก่อน

อ่านต่อ เจ.เค. โรว์ลิง บล็อกทวิตเตอร์แฟนคลับ!! เหตุถาม จอห์นนี เดปป์ ยังอยู่ใน Fantastic Beasts ได้อย่างไร
อ่านต่อ แฟนคลับบางส่วนไม่พอใจ!! จอห์นนี เดปป์ รับบทเด่นในหนัง The Crimes of Grindelwald

ในเวลาต่อมา เจ.เค. โรว์ลิง (J.K. Rowling) ผู้เขียนหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ และเขียนบทหนัง Fantastic Beasts ก็ได้ออกมาทวีตข้อความพูดถึงกรณีดังกล่าว

อ่านต่อ ออกมาพูดแล้ว!! เจ.เค. โรว์ลิง ออกแถลงการณ์กรณี จอห์นนี เดปป์ ยังอยู่ใน Fantastic Beasts

ล่าสุด จอห์นนี เดปป์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly โปรโมตผลงานหนังเรื่องใหม่ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์เขาได้พูดถึงกรณีที่เขาถูกโจมตีจากบรรดาแฟนคลับถึงความไม่เหมาะสมที่เขาจะมาเล่นหนังภาคต่อ ถือเป็นครั้งแรกที่เขาได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ด้วยตัวเอง

ผมขอตอบแบบตรงไปตรงมาเลยนะ ผมรู้สึกแย่มากที่ เจ.เค. จะต้องมาเจอกับความรู้สึกมากมายจากผู้คน ผมรู้สึกแย่ที่เธอต้องมาได้รับอะไรแบบนี้ แต่ในท้ายที่สุดแล้วมันคือการโต้เถียงจริง ๆ ความจริงก็คือผมถูกกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมผมถึงฟ้องหมิ่นประมาทหนังสือพิมพ์เดอะซันที่กล่าวหาผมอย่างไม่เป็นธรรมอีกครั้ง เจ.เค. ได้เห็นหลักฐานและรู้ว่าผมถูกกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรม จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงสนับสนุนผมอย่างเปิดเผย เธอไม่ได้เชื่ออะไรง่าย ๆ นะ เธอจะไม่ออกตัวเลยถ้าเธอไม่รู้ความจริง

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เข้าฉายในไทย 15 พฤศจิกายน 2018

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com