ค่าย GDH หนัง Friend Zone หนัง ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ มูฟวี เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

จีดีเอช ส่งหนังใหม่ 3 เรื่อง 3 รส เอาใจคอหนังในปี 2019

Home / ข่าวหนัง / จีดีเอช ส่งหนังใหม่ 3 เรื่อง 3 รส เอาใจคอหนังในปี 2019

ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายภาพยนตร์คุณภาพที่ผลิตผลงานออกมาให้ชาวไทยได้ชมกันอย่างไม่ขาดสาย สำหรับค่าย GDH ซึ่งจาผลงานที่ผ่านมาก็การันตีได้เลยว่าคุณภาพแน่นคับจอ ในส่วนของรายได้ก็เงินถล่มทลายไม่แพ้ค่ายอื่นๆ ล่าสุดก็ได้มีการเผยโปรเจกต์ภาพยนตร์ของปีหน้าออกมาให้ชมกันแล้ว

ในปี 2019 ทางค่าย GDH ได้วางโปรเจกต์ภาพยนตร์ไว้ 3 เรื่อง ซึ่งเรื่องแรกได้แก่ Friend Zone ของผู้กำกับ หมู ชยนพ บุญประกอบ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Suck Seed ห่วยขั้นเทพ (2011) และ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (2015) งานนี้นำแสดงโดยนักแสดงสาวมากฝีมือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่มาร่วมงานครั้งแรกกับหนุ่มฮอต นาย ณภัทร โดยขณะนี้มีการถ่ายทำใกล้จะเสร็จแล้วและวางกำหนดฉายไว้ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรัก

เรื่องที่สอง คือ ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ มูฟวี โปรเจกต์ที่ต่อยอดมาจากซีรีส์สุดฮิต ซึ่งก็ยังคงได้ เติ้ล กิตติภัค ทองอ่วม ผู้กำกับจากซีรีส์คนเดิมมากำกับการแสดง พร้อมเหล่านักแสดงนำ เพชร เผ่าเพชร, ปิงปอง ธงชัย, เต๋อ รัฐนันท์ และ พีค ภัทรศยา ที่จะกลับมาร่วมสร้างความฮาอีกครั้งในเวอร์ชั่นภาพยนตร์

มากันที่เรื่องสุดท้ายนับเป็นความเซอร์ไพรส์อย่างยิ่ง เมื่อผู้กำกับขวัญใจเด็กแนว เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ กลับมาร่วมงานกับบ้านเก่าอีกครั้งกับโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ยังไม่เปิดเผยชื่อ แต่เจ้าตัวก็แอบแง้มให้รู้กันนิดๆ ว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวการย้อนเวลา โดยใช้ภาพไทม์แมชชีนของโดเรมอนมาเป็นคีย์เวิร์ดให้แฟนๆ ได้ทราบกันก่อน ซึ่งขณะนี้ก็อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาโปรเจกต์กันอยู่

ผู้บริหารและนักแสดงจาก GDH
นาย ณภัทร จากหนัง Friend Zone
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จากหนัง Friend Zone
พีค ภัทรศยา จากหนัง ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ มูฟวี