ทอม ฮิดเดิลสตัน หนัง Avengers: Infinity War เอลิซาเบธ โอลเซน โลกิ

ตายจริงหรือเปล่า!!? ทอม ฮิดเดิลสตัน เล่าถึงแฟนหนังเข้ามาถามหลังดู Avengers: Infinity War

Home / ข่าวหนัง / ตายจริงหรือเปล่า!!? ทอม ฮิดเดิลสตัน เล่าถึงแฟนหนังเข้ามาถามหลังดู Avengers: Infinity War

แม้ว่าหลายคนที่ได้ดูหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวล Avengers: Infinity War จะได้เห็นการตายของโลกิที่ถูกธานอสฆ่าในช่วงต้นของเรื่อง ทว่าแฟน ๆ หลายคนก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าโลกิจะตายจริง ๆ เพราะมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นร่างแยกของโลกิก็เป็นได้

นักแสดงหนุ่ม ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston) ได้ไปร่วมงาน ACE Comic Con และบางช่วงบางตอนก็ได้พูดถึงประเด็นที่หลายคนยังคิดว่าเขาไม่ได้ตายจริง ๆ ในช่วงต้นของหนัง Avengers: Infinity War ให้ฟังว่า

ฟังนะ ผมได้ยินหลายทฤษฎีที่ทำให้ประหลาดใจในเรื่องนี้ ผมอยู่ในส่วนที่ลอนดอนเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน จากนั้นก็มีกลุ่มคนเข้ามาหาผมเพื่อทักทาย และถามผมถึงคำถามที่เหมือน ๆ กัน พวกเขาบอกว่า “เฮ้ ฟังนะ เราต้องการคำตอบของคำถามนี้ เวลาที่โลกิตายทั้งหมดเลย” จากนั้นเขาก็ทำอีกสองสามอย่าง “เขาจับที่ข้อมือขวาของเขาเองและจับไปที่ข้อมือซ้ายของตัวเอง” ผมรู้สึกแบบ “มันเป็นการให้ความสนใจกับรายละเอียดอย่างมากเลย”

เมื่อถูกถามจากเพื่อนนักแสดง เอลิซาเบธ โอลเซน (Elizabeth Olsen) ว่าเขารู้หรือเปล่า ทอม ฮิดเดิลสตัน ก็ตอบว่าเขาไม่ได้ให้คำตอบอะไรไป ก่อนจะพูดออกมาว่า

การคาดเดาของคุณมันก็เหมือนกับที่ผมคิดนั่นแหละ

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะดูเหมือนว่าสัญญาของทอม ฮิดเดิลสตัน กับค่ายหนังจะยังไม่ได้สิ้นสุดลงในหนัง Avengers: Infinity War ดังนั้นทฤษฎีที่บอกว่าธานอสสังหารร่างแยกของโลกินั้นดูจะมีความเป็นไปได้ และคาดว่าเขาจะปรากฏตัวอีกครั้งในหนัง Avengers ภาคต่อที่ 4

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com