ญาญ่า อุรัสยา ณเดชน์ คูกิมิยะ หนัง นาคี 2 เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

เปิดตัวคึกคัก! ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-เคน นำทัพสัมผัสความเชื่อ-ปาฏิหาริย์ ในงานพรีเมียร์หนัง นาคี ๒

Home / ข่าวหนัง / เปิดตัวคึกคัก! ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-เคน นำทัพสัมผัสความเชื่อ-ปาฏิหาริย์ ในงานพรีเมียร์หนัง นาคี ๒

เปิดตัวพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนใครแล้ว สำหรับภาพยนตร์ นาคี ๒ ของผู้กำกับมากฝีมือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่หวนกลับมากำกับภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 8 ปี สานต่อตำนานความรัก ความเชื่อ และความศรัทธาในพญานาค จากละครดังที่เป็นกระแสฮอตฮิตเมื่อปีที่แล้ว

โดยงานนี้นักแสดงทั้ง 4 คน นำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ ควงคู่มากับนางเอกคู่ขวัญ ญาญ่า อุรัสยา พร้อมด้วยเจ้าแม่นาคี แต้ว ณฐพร และ เคน ภูภูมิ ที่นำทัพศิลปินดาราตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่งท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่มาให้กำลังใจจนแทบล้นชั้น 5 ณ โรงภาพยนตร์สยามพารากอน

ก่อนจะได้ไปชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ก็มาพบกับโชว์สุดพิเศษจากนักร้องหนุ่มเลือดอีสาน ก้อง ห้วยไร่ กับเพลง สายแนนหัวใจ เพลงประกอบภายนตร์ นาคี ๒ และไปพูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ รวมไปถึงการทุ่มทุ่นสร้างซีจีสุดอลังการกับนักแสดงนำทั้ง 4 คน ซึ่งทั้งหมดต่างก็ตั้งตารอชมภาพยนตร์กันเป็นครั้งแรก

นาคี ๒

เรื่องราวของ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี

แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

นาคี ๒ เข้าฉายในไทย 18 ตุลาคม 2018

เรื่องนี้ไม่ง่าย! ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-เคน เผยฉากที่ยากที่สุดในหนัง นาคี ๒

เลือดอีสานของแท้! ณเดชน์ เว้าอีสานอ้อนแฟนๆ ฝากหนัง นาคี ๒

ฟังสดๆ ‘สายแนนหัวใจ’ เวอร์ชั่น ไข่มุก รุ่งรัตน์