หนัง Bad Times at the El Royale หนัง Deadpool 2 หนัง X-Force แซซี บีตส์ ไรอัน เรย์โนลด์ส

แซซี บีตซ์ พูดถึง ดรูว์ ก็อดดาร์ด ผู้กำกับ X-Force และ Deadpool 2 เวอร์ชั่นคริสต์มาส

Home / ข่าวหนัง / แซซี บีตซ์ พูดถึง ดรูว์ ก็อดดาร์ด ผู้กำกับ X-Force และ Deadpool 2 เวอร์ชั่นคริสต์มาส

แซซี บีตซ์ (Zazie Beetz) เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่แฟน ๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่หลายคนชื่นชอบจากการรับทเป็น โดมิโน ในหนัง Deadpool 2

ล่าสุดเธอได้มีโอกาสไปร่วมพูดคุยกันแฟนหนังในงาน Ace Comic Con และช่วงหนึ่งได้พูดถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนัง X-Force และอาจจะมีหนัง Deadpool 2 เวอร์ชั่นที่ไม่ใช่เรตอาร์ปล่อยออกมา

หนัง X-Force กำลังจะมาแล้ว เรามี ดรูว์ ก็อดดาร์ด (Drew Goddard) เป็นผู้กำกับ ซึ่งทำหนังเรื่อง Bad Times at the El Royale ตอนที่เราต้องถ่ายทำซ่อมเขาก็ถ่ายทำหนัง El Royale อยู่ที่สตูดิโอห้องข้าง ๆ ฉันเลยลองเดินไปดู เขาใช้ทีมงานเบื้องหลังเหมือนกัน

แต่ฉันคิดว่าเพราะเขาตั้งใจทำหนังเรื่องนั้นจึงยังไม่ได้เห็นความเคลื่อนไหวใหญ่ ๆ ในหนัง X-Force ในช่วงหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมา ไรอันได้มาบอกกับฉันถึงสิ่งที่เขาต้องการ และอาจจะมีแพนด้าตัวใหม่อยู่ในหนังด้วย แต่ฉันไม่รู้รายละเอียดอื่น ๆ เลย

ฉันรู้ว่าหนัง Deadpool 2 จะมีทำออกมาในเวอร์ชั่น PG-13 ด้วย และฉันมีน้องชายวัย 11 ขวบ เขารู้สึกโกรธที่เพื่อนร่วมชั้นเรียนของเขาส่วนใหญ่ได้ดูหนังไปแล้ว น้องชายฉันถามว่า ผมไม่ควรดูเหรอ แม่ก็บอกว่า ไม่ ซึ่งเธอก็ทำถูกแล้ว แต่ฉันคิดว่าหนังจะออกมาเป็นเวอร์ชั่นคริสต์มาสหรืออะไรทำนองนั้น

น่าสนใจว่าหนัง Deadpool 2 ที่จะทำออกมาในเวอร์ชั่นคริสต์มาสนั้นจะออกมาหน้าตาแบบไหนกันแน่ และหลังจากที่หนัง Bad Times at the El Royale เข้าฉายอย่างเป็นทางการในสหรัฐฯ ช่วงปลายสัปดาห์นี้ก็คาดว่าผู้กำกับ ดรูว์ ก็อดดาร์ด ก็คงจะเดินหน้าโปรเจกต์หนัง X-Force ได้อย่างเต็มที่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com