ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ หนัง Homestay เจมส์ ธีรดนย์ เฌอปราง อารีย์กุล

เฌอปราง คือปริศนาสำคัญทำให้ เจมส์ ธีรดนย์ ต้องตาย?!! ในตัวอย่างล่าสุด Homestay

Home / ข่าวหนัง / เฌอปราง คือปริศนาสำคัญทำให้ เจมส์ ธีรดนย์ ต้องตาย?!! ในตัวอย่างล่าสุด Homestay

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกให้แฟนหนังได้พอรู้ที่มาที่ไปแล้วว่า ภาพยนตร์เรื่อง Homestay ของผู้กำกับ โอ๋ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ นั้นถูกดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเยาวชนของ Eto Mori ซึ่งเป็นเรื่องราวของวิญญาณเรร่อนที่ได้กลับมาเกิดใหม่ในร่างของเด็กหนุ่มมัธยมปลาย โดยในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้สร้างให้ตัวละครออกตามหาสาเหตุการตายของ มิน รับบทโดย เจมส์ ธีรดนย์ นักแสดงดาวรุ่งรุ่นใหม่มาแรงจากค่าย GDH

ล่าสุดทางค่ายก็ปล่อยตัวอย่างที่สองของภาพยนตร์ออกมาให้ชมกัน ซึ่งจะเปิดเผยเห็นว่าได้มีการค้นหาสาเหตุการตายของ มิน โดยมุ่งประเด็นไปที่ตัวละครเด็กสาววัยมัธยมเป็นหลัก ซึ่งก็คือ พาย รับบทโดย เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับตัวละครของ เจมส์ ธีรดนย์ ในฐานะสายรหัสในโรงเรียน จากตัวอย่างนี้จะเห็นได้ว่าตัวละครของ เฌอปราง นั้นอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องในการตายของ มิน แน่นอน ส่วนจะเกี่ยวข้องอย่างไรและมากน้อยแค่ไหนนั้น ต้องรอติดตามชมกันในโรงภาพยนตร์

Homestay

ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนได้รับรางวัลให้กลับมาเกิดอีกครั้ง ในร่างของเด็ก ม.ปลายที่ชื่อ มิน ที่นอนนิ่งอยู่ในตู้เก็บศพของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง การได้มาอยู่ในร่างใหม่ก็ไม่ต่างอะไรกับการอยู่โฮมสเตย์ คืออยู่ได้แค่ชั่วคราว แถมยังไม่ได้อยู่ฟรีๆ เพราะเขาต้องหาคำตอบให้ได้ภายใน 100 วัน ว่า “มินตายเพราะใคร” ถ้าตอบไม่ได้ เขาจะต้องตายและจากร่างโฮมสเตย์นี้ไปตลอดกาล

การได้เข้ามาอยู่ร่างนี้ทำให้เขาได้มีครอบครัวใหม่ เพื่อนใหม่ และมีความรักครั้งใหม่ เมื่อได้รู้จักกับ พาย พี่รหัสของมิน ผู้หญิงที่ทำให้เขาอยากอยู่ในร่างโฮมสเตย์นี้ตลอดไป แต่เวลา ชีวิต และความรัก เป็นเหมือนรางวัลที่สวรรค์ให้เขามาแค่ชั่วคราว เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตอบคำถามผู้คุมให้ได้ว่า “มินตายเพราะใคร” ก่อนที่เวลาชีวิตในร่างโฮมสเตย์ของเขาจะหมดลง

Homestay เข้าฉายในไทย 25 ตุลาคม 2018