ช่อง MONO 29 รายการ Entertainment Now เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์

เต๋อ รัฐนันท์ พาลุย ‘ปูซาน’ เทศกาลหนังระดับโลก!!

Home / ข่าวหนัง / เต๋อ รัฐนันท์ พาลุย ‘ปูซาน’ เทศกาลหนังระดับโลก!!

บันเทิงครบรส สดใหม่ไปกับรายการ Entertainment Now อัปเดตวงการภาพยนตร์ก่อนใคร แวดวงดารา เหล่าซุปตาร์และคนทำหนังทั้งในและต่างประเทศ โดยช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดบุกตะลุยเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ 23rd Busan International Film Festival 2018 (BIFF) เทศกาลระดับโลก ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 23 อีกหนึ่งเทศกาลที่เกิดขึ้นประจำเดือนตุลาคมของทุกๆ ปี ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ งานรวมพลของคนทำหนังทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังจากทั่วทุกมุมโลก

งานนี้พิธีกรหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถ เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ จะพาไปเกาะติดเทศกาล กระทบไหล่คนดังใน อุตสาหกรรมภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหรือผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ของวงการหนังอิสระที่ได้รับเลือกให้ฉายในงาน จากผลงานและ ผู้กำกับสัญชาติไทยสายรางวัลสู่สายตาชาวโลกที่โกอินเตอร์สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย พร้อมพูดคุยกับผู้กำกับขวัญใจวัยรุ่น เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ถึงผลงานของตนเองในเทศกาลหนังนานาชาติปูซาน และอัปเดตผลรางวัลประจำปีนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

ติดตามข่าวสารแวดวงฮอลลิวูดที่น่าสนใจได้ในรายการ Entertainment Now วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.40 น. และ 14.00 น. ช่อง MONO 29