จอห์น คราซินสกี จิมมี คิมเมล หนัง A Quiet Place

ทั้งกำกับ เขียนบท และแสดงนำแล้ว จอห์น คราซินสกี ยังเป็น สิ่งมีชีวิตปริศนา ใน A Quiet Place

Home / ข่าวหนัง / ทั้งกำกับ เขียนบท และแสดงนำแล้ว จอห์น คราซินสกี ยังเป็น สิ่งมีชีวิตปริศนา ใน A Quiet Place

ไม่เพียงแต่เป็นทั้งผู้กำกับ คนเขียนบท และนักแสดงนำของเรื่องเท่านั้น แต่ จอห์น คราซินสกี (John Krasinski) ยังทำหน้าที่เป็นสิ่งมีชีวิตปริศนาในหนัง A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง อีกด้วย

จอห์น คราซินสกี ได้ไปออกรายการ Jimmy Kimmel Live โดยช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ จิมมี คิมเมล (Jimmy Kimmel) ก็ได้เปิดประเด็นว่าเขายังรับบทเป็นปีศาจในเรื่องอีกด้วย พร้อมกับโชว์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำที่นักแสดงหนุ่มใส่ชุดโมชั่นแคปเจอร์เพื่อเล่นบทนี้

ไม่มีใครรู้ เพราะผมเก็บไว้เป็นความลับ นี่อาจจะทำให้เส้นทางในอาชีพนี้ของผมต้องหยุดลงเลย ใช่แล้ว ความรับผิดชอบในเรื่องนี้สูงมาก ๆ ผู้คนที่ ILM บอกว่า “สิ่งมีชีวิตนี้เคลื่อนไหวยังไงล่ะ” ผมก็บอกไปว่า “นี่แหละ คือวิธีที่ผมคิดว่ามันจะต้องคลาน” พวกเขาก็บอกว่า “ทำไมคุณไม่ใส่ชุดเล่นเองเลยล่ะ” ผมก็เลยตอบว่า “ก็ผมเล่นเองทั้งหมดเนี่ยแหละ”

ไม่น่าเชื่อเลยว่าหนุ่ม จอห์น คราซินสกี จะมีส่วนร่วมในหนังของตัวเองมากถึงขนาดนี้ ซึ่งก็คุ้มค่ากับความเหนื่อยที่ได้ลงทุนลงแรงไป เพราะกระแสของหนังหลังจากที่เข้าฉายไปแล้วนั้นออกมาดีทั้งฝั่งนักวิจารณ์และฝั่งคนดู

หนังลงทุนไปเพียงแค่ 17 ล้านเหรียญ แต่สามารถทำรายได้จากทั่วโลกได้มากถึง 338.5 ล้านเหรียญ เลยทีเดียว และโปรเจกต์หนัง A Quiet Place ภาคต่อก็กำลังเดินหน้าอยู่ในเวลานี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com