ญาญ่า อุรัสยา ณเดชน์ คูกิมิยะ นาคี 2 หนัง นาคี 2

หรือจะมีภาคสาม?!! แฟนหนังแห่ตีตั๋วดูนาคี ๒ กูรูคาดตามรอย พี่มากพระโขนง

Home / ข่าวหนัง / หรือจะมีภาคสาม?!! แฟนหนังแห่ตีตั๋วดูนาคี ๒ กูรูคาดตามรอย พี่มากพระโขนง

เรียกได้ว่าแค่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันแรกก็ทำเอาหลายคนคาดไม่ถึง เมื่อภาพยนตร์ไทย นาคี ๒ ของผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ภาคต่อจากละครสุดฮิตที่กลายเป็นกระแสฟีเวอร์ดูกันทั่วบ้านทั่วเมืองในปีที่แล้ว และยังคงฮิตติดต่อมายังเวอร์ชั่นภาพยนตร์ โดยกูรูภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง เอิร์ธ ออสการ์ หรือ นิโรธ รื่นเจริญ เจ้าของตำแหน่งสุดยอดแฟนพันธุ์แท้รางวัลออสการ์ ยังเผยถึงรายได้ในครึ่งวันแรกของเจ้าแม่นาคีว่ามีความใกล้เคียงใกล้เคียงกับภาพยนตร์พันล้าน พี่มากพระโขนง (2013) อีกด้วย กูรูชื่อดังถึงฟันธงว่าต่อมีการสร้างสามต่อ แถมยังแนะนำให้สร้างจักรวาลของ นาคี ให้เหมือนภาพยนตร์ฮอลลิวูดหลายๆ เรื่องอีกด้วย

ความคิดเห็นของกรูหนัง เอิร์ธ ออสการ์

นี้ถือเป็นปรากฏการณ์ที่สร้างความชื่นใจได้ไม่น้อย เพราะนอกจากในช่วงครึ่งปีหลังมาที่มีภาพยนตร์ไทยเข้าฉายในช่วงสามารถทำรายได้ดีขึ้นมามากและกระแสมาแรงอย่างไม่คาดคิด นับแต่ The Pool นรก 6 เมตร กับพล็อตเรื่องสุดแหวกแนและไม่ค่อยมีใครทำมาก่อน ตามมาด้วย ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก ก็มาแรงทะลุร้อยล้าน และล่าสุดอย่าง นาคี ๒ เกิดกระแสตอบรับดีตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย เห็นได้จากที่นั่งในโรงภาพยนตร์แทบจะเต็มทุกรอบและทุกโรงภาพยนตร์ ไม่แน่ว่าจากกระแสฟีเวอร์นี้อาจจะมีการสร้างภาคต่อเพื่อให้แฟนๆ ได้ดูอีกครั้งก็เป็นได้

ยอดซื้อตั๋วจากชาวภูเก็ต
ชาวอุดรก็ไม่น้อยหน้า

นาคี ๒

เรื่องราวของ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี

แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

นาคี ๒ เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Nirodha Ruencharoen, majorcineplex, sfcinemacity