พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง หนัง นาคี 2 หนัง นาคี 3

ฉายวันเดียว ทะลุ 50 ล้าน!! นาคี 2 กระแสแรงจนโรงหนังต้องเพิ่มรอบเพิ่มโรง

Home / ข่าวหนัง / ฉายวันเดียว ทะลุ 50 ล้าน!! นาคี 2 กระแสแรงจนโรงหนังต้องเพิ่มรอบเพิ่มโรง

กลายเป็นหนังไทยที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ นาคี 2 ที่หลังจากเข้าฉายวันแรก (วันพฤหัสบดีที่ 25 ต.ค. 2561) แฟนละครที่เคยติดตามเรื่องราวมาก่อนหน้านี้ รวมถึงคอหนังต่างให้ความสนใจตีตั๋วเข้าไปชมกันเป็นจำนวนมาก จนทำรายได้ทะลุ 50 ล้านบาท ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อย

อ่านต่อ หรือจะมีภาคสาม?!! แฟนหนังแห่ตีตั๋วดูนาคี ๒ กูรูคาดตามรอย พี่มากพระโขนง 

เชื่อว่าทีมนักแสดง ทีมงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมถึงผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ได้ทุ่มเทให้กับหนังเรื่องนี้อย่างสุดความสามารถก็คงรู้สึกดีใจมากแน่ ๆ ที่ได้เห็นกระแสตอบรับอันล้นหลามจากคนไทยมากถึงขนาดนี้ ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าจะมีโปรเจกต์ภาคต่อ นาคี 3 ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามหรือไม่

นาคี ๒

เรื่องราวของ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี

แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

นาคี ๒ เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

พูดคุยกับ แต้ว ณฐพร และ บีบี เอกนรี หนัง นาคี 2